Ra Mắt Devialet Dione Tại Việt Nam, Loa Thanh Mang Đến Trải Nghiệm Giải Trí Cinematic Chân Thực

Là sự kết hợp của những tiêu chuẩn mang tính biểu tượng của Devialet – kỹ thuật âm thanh vượt trội và thiết kế tiên tiến với nội dung có chiều sâu – Devialet Dione được đăng ký bảo hộ và cấp bằng sáng chế
đảm bảo những trải nghiệm âm thanh cao cấp cho mọi nhu cầu giải trí trong gia đình.

Devialet ra mắt sản phẩm mới Devialet Dione, áp dụng chuyên môn kỹ thuật: một soundbar all-in-one với công nghệ Dolby Atmos® 5.1.2 mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội cho mọi loại hình giải trí trong gia đình.

Devialet Dione 1

Devialet Dione, loa thanh tất-cả-trong-một, đã có mặt tại Việt Nam

Devialet Dione 2

 

Devialet Dione 3

Trải nghiệm chìm đắm trong thiết kế mỏng đến kinh ngạc, Devialet Dione đánh dấu bước tiếp theo trong sứ mệnh: nâng tầm chất lượng âm thanh trong cuộc sống. Một lần nữa phá vỡ các tiêu chuẩn công nghiệp trong kỹ thuật âm thanh, Devialet Dione cung cấp thanh âm cao cấp, thổi luồng sinh khí mới vào thế giới loa thanh và để mọi người có thể thưởng thức các nội dung đa dạng trên TV mà không cần sử dụng thêm một loa siêu trầm riêng biệt.

Franck Lebouchard, Devialet’s CEO, khẳng định rằng:
“Tại Devialet, chúng tôi đã và đang phát triển vượt trội trong việc tạo ra những sản phẩm đặc biệt mang đến trải nghiệm âm thanh chưa từng có. Chúng tôi đã theo đuổi tầm nhìn của mình về việc nâng tầm vị trí của âm thanh trong cuộc sống của mọi người thông qua bộ khuếch đại độc đáo, loa Phantom và tai nghe true-wireless. Giờ đây, Devialet Dione, loa thanh đầu tiên của chúng tôi, đã đưa chúng tôi đến gần hơn với mục tiêu của mình.”

TINH HOA KỸ THUẬT TỪ DEVIALET CHO TRẢI NGHIỆM ÂM THANH VÔ SONG

Devialet Dione đã được chế tạo kỳ công để mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự đắm chìm trong một thiết bị nhỏ gọn:

  • SPACE™ Công nghệ độc quyền của Devialet Dione chủ động nâng cấp bất cứ nội dung nào lên 5.1.2 tạo nên hiệu ứng không gian bao trùm.
  • Advanced Dimensional Experience (ADE) là một công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới, sử dụng công nghệ beamforming để tạo nên sự đắm chìm trong âm thanh 3D.
  • ORB® với khối cầu trung tâm đáp ứng cả về cơ học và âm học với mọi vị trí loa được đặt, bất kể được đặt ở đâu trong căn phòng của bạn.

Devialet Dione mang đến âm thanh rõ ràng vô song đồng thời tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng, có khả năng cung cấp các tần số thấp, sâu, mạnh mẽ và cải thiện khả năng định hướng.

Devialet Dione 4 Devialet Dione 5 Devialet Dione 6

TRẢI NGHIỆM ĐẮM CHÌM ĐÍCH THỰC

Devialet Dione tương thích với Dolby Atmos, mang đến những cải tiến mới nhất về âm thanh đa kênh và dựa trên âm thanh mã hoá. Chiếc loa thanh này còn có khả năng nâng tầm trải nghiệm, giúp bạn chìm đắm trong bất cứ nội dung nào, chẳng hạn như các kênh TV nhờ SPACE ™- một thuật toán âm thanh 3D độc quyền của Devialet.

Công nghệ beamforming giúp loại bỏ tiếng ồn, cải thiện âm thanh trong không gian, bao gồm chín củ loa toàn dải mang tới trải nghiệm đắm chìm hoàn toàn, trong khi tám củ loa siêu trầm tái tạo âm trầm sâu lắng ở bất kỳ mức âm lượng nào, mang lại trải nghiệm điện ảnh địch thực.

Devialet Dione gợi ý 2 vị trí để bạn có thể đắm chìm trong âm thanh một cách chân thực nhất. Nhờ có công nghệ ADE, trải nghiệm âm thanh vẫn ấn tượng dù bạn treo tường hay đặt phẳng trên một món đồ nội thất. Cảm biến con quay hồi chuyển bên trong sẽ tự động phát hiện vị trí bạn đặt Devialet Dione và điều chỉnh tín hiệu âm thanh cho phù hợp, để tối đa hóa âm thanh, giúp thanh âm trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.

THIẾT KẾ ĐẦY CHỦ ĐÍCH, ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU

Devialet Dione sở hữu vẻ ngoài sang trọng, lịch sự và tinh tế kết hợp hoàn hảo với mọi không gian trong khi con quay hồi chuyển ORB® nằm ở chính giữa loa mang hình ảnh đặc trưng của loa Devialet Phantom, hoàn hảo ở mọi vị trí trong căn phòng.

Được điều khiển thông qua ứng dụng Devialet, người dùng có thể sử dụng phần mềm cân chỉnh phòng để đảm bảo âm thanh hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh.

Với 4 chế độ âm thanh độc đáo: Chế độ xem phim (movie mode) và chế độ không gian (spatial mode) sẽ chủ động chuyển đổi âm thanh stereo thành trải nghiệm đa kênh (multichannel) hoàn chỉnh bằng thuật toán SPACE™; Chế độ giọng nói (voice mode) tăng cường độ chính xác và giúp giọng trong podcast và chương trình tin tức trở nên rõ ràng hơn trong khi chế độ âm nhạc (music mode) tái tạo một cách trung thực thiết lập âm thanh analog và vô hiệu hoá mọi hiệu ứng không gian hoá.

DẪN ĐẦU VỀ KHẢ NĂNG KẾT NỐI CHO TRẢI NGHIỆM SỬ DỤNG MƯỢT MÀ

Bên cạnh thiết kế mang tính biểu tượng, đem đến trải nghiệm đắm chìm ngoạn mục và chất lượng âm thanh vượt trội, Devialet Dione tự hào có các tính năng plug-and-play hàng đầu trong ngành bao gồm kết nối thông qua: HDMI 2.1 eARC với CEC, Optical (TOSLINK), Airplay 2, Spotify Connect, UPnP và Bluetooth 5.0.

Trong sự kiện ra mắt Dione lần này, khách mời còn bắt gặp những chiếc loa Devialet Phantom, một sản phẩm mang tính biểu tượng của thương hiệu trên toàn cầu và cả ở Việt Nam.

Devialet Phantom 1 Devialet Phantom 2

Về Devialet:

Devialet là một công ty kỹ thuật âm thanh của Pháp hướng đến sự sang trọng và công nghệ tiên tiến.
Devialet đang thực hiện sứ mệnh khẳng định vị trí của âm thanh trong cuộc sống của mọi người bằng cách mang đến những trải nghiệm âm thanh giá trị. Thành công của Devialet đến từ một loạt các cải tiến cao cấp, được cấp bằng sáng chế và trang bị trong mỗi sản phẩm của Devialet: Âm ly Expert Pro, loa Phantom và tai nghe không dây Devialet Gemini.

Bằng cách kết hợp chất lượng âm thanh vô song với kiểu dáng sang trọng và hiện đại, các kỹ sư của Devialet đã đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất cho sự đổi mới và vượt qua cả ranh giới của kỹ thuật âm thanh.


Xem thêm:

Nhà khối hộp – Dùng ánh sáng làm âm thanh

Ipari: Hệ thống mô đun với chức năng hấp thụ âm thanh