Sự trở lại mới mẻ của Giải thưởng Sinh Viên Nội Thất Việt Nam 2020

Từ những thành công ngoài mong đợi gặt hái được từ ISA 2019, ISA 2020 đã chính thức trở lại mùa thứ 2, hứa hẹn nhiều điểm đột phá, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 250 triệu đồng.

Giải thưởng ISA ra đời với mục đích tạo ra một cuộc thi chuyên nghiệp, mang đến cơ hội cho sinh viên ngành nội thất trải nghiệm thực tế. Với quy mô toàn quốc, Giải thưởng ISA đồng hành cùng nhiều đơn vị truyền thông uy tín trong ngành như Ashui.com (Interior Vietnam), ELLE Decoration Việt Nam, Kiến Việt, Tạp chí Kiến trúc, cộng đồng VietCG. Giải thưởng bắt đầu nhận đơn online đến ngày 15/09/2020.

Về cơ cấu giải thưởng, BTC chọn ra 10 giải Hội đồng chuyên môn, 04 giải bình chọn với tổng giá trị 250 triệu đồng cùng các phần quà hiện vật có giá trị khác. Đặc biệt, hội đồng chuyên môn gồm 11 chuyên gia trong và ngoài nước sẽ là những người “cầm cân nảy mực” đưa ra quyết định cho các tác phẩm xuất sắc nhất, xứng danh nhận về chiếc Cup ISA danh giá.

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch hội KTS Việt Nam đánh giá cao ISA khi tạo ra được một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp cho sinh viên làm nghề nội thất, không chỉ có ý nghĩa khuyến khích phát triển tài năng của các bạn trẻ, mà còn có góp phần nâng cao năng lực nhân sự cho ngành nội thất Việt.

ISA 1

KTS Nguyễn Tấn Vạn – Chủ tịch hội KTS Việt Nam nói về ISA.

Một điểm mới trong nội dung chương trình của ISA 2020 là sự cải tiến các khâu tổ chức, gồm chương trình workshop, cho sinh viên tương tác trực tiếp với các nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư. Thoát khỏi danh nghĩa là một cuộc thi thông thường, ISA 2020 khẳng định vị thế là cầu nối liên kết sinh viên nội thất, kết nối sinh viên và các nhà thiết kế, các chuyên gia trong ngành.

ISA được sự đồng hành của các thương hiệu lớn trong ngành nội thất như: Eurotile, nội thất Kenli, phụ kiện Blum, gỗ Minh Long, thương hiệu Lixil, Interface.


Xem thêm:

Nghệ thuật trong công nghệ tái chế

Giải cứu thế giới với Design