POP MART khai trương cửa hàng tại Ba Na Hills

Thương hiệu đồ chơi quốc tế POP MART nổi tiếng với những chiếc hộp bí mật khai trương cửa hàng đầu tiên tại Ba Na Hills.

Được biết đến như một biểu tượng của ngành đồ chơi nghệ thuật, POP MART sở hữu bản quyền của hơn 90 thương hiệu đến từ những cái tên đình đám thế giới như DC Comics, Harry Potter, Disney Princess, Minion… và hợp tác cùng các nghệ sĩ danh tiếng. Đây là thương hiệu đồ chơi được người sưu tầm trên toàn thế giới ưa chuộng bởi thiết kế đẹp mắt cũng như sự hứng thú và bất ngờ được ẩn giấu bên trong mỗi chiếc hộp bí ẩn. 

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu, POP MART chính thức ra mắt cửa hàng vật lý đầu tiên tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills (Đà Nẵng) vào mùa hè 2024. Diện tích sử dụng lớn với kiến trúc và nội thất lấy cảm hứng từ làng Pháp cổ, cửa hàng hứa hẹn sẽ mang đến một hành trình khám phá di sản đặc sắc và giá trị nguyên bản trong hành trình 14 năm của thương hiệu. 

cua hang do choi pop mart ba na hills

Bên ngoài cửa hàng mang âm hưởng kiến trúc Pháp cổ.

bao tang do choi pop mart ba na hills

Không gian bên trong được bài trí như một bảo tàng đồ chơi.

Tại không gian này, khách hàng có thể tìm thấy những mẫu đồ chơi nổi tiếng đang được săn lùng như: MOLLY, SKULLPANDA, LABUBU, CRYBABY, HIRONO…, trong đó có những phiên bản đặc biệt sản xuất giới hạn. 

Việc POP MART đặt cửa hàng tại Ba Na Hills còn đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của thương hiệu với một công viên chủ đề trên toàn thế giới. 


Xem thêm

Đồ chơi trẻ thơ – Ký ức rực rỡ

Art Toy Việt Nam – một cộng đồng non trẻ nhưng đầy tiềm năng

Ki Saigon – Wonderland của Kum Kum và đồng sự