Humbert & Poyet – Nét xa xỉ tươi mới

Đều đam mê truyền thống vĩ đại của Pháp về nghệ thuật trang trí cũng như nghệ thuật đương đại, Humbert và Poyet đã cùng nhau tạo ra những không gian ngoạn mục, thấm đẫm cảm giác sang trọng, quý phái.

Humbert 1

Humbert & Poyet.

Christophe Poyet là người Monaco. Anh tốt nghiệp trường Académie Charpentier danh tiếng ở Paris và là KTS nội thất của CFAI (French Council of Interior Designers). Còn Emil Humbert là người Paris. Anh từng học tại trường kiến trúc Ecole Nationale d’Architecture Paris-Belleville và là KTS DPLG (Diplome par le Gouvernement – bằng cấp bởi chính phủ Pháp với hệ đào tạo 6 năm, tương đương cao học). Năm 2007, trong lần đầu gặp gỡ, cả hai đã ngay lập tức nhận ra họ có thể kết hợp các kỹ năng bổ trợ và chia sẻ ý tưởng với nhau. Một năm sau, họ thành lập studio Humbert & Poyet giữa những con đường hào nhoáng ở Monte Carlo, cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ xây dựng đến thiết kế nội thất.

Humbert 2

The Cabanon – cabin phong cách Địa Trung Hải bên bờ biển Ý.

Humbert 3

Thiết kế đèn thuộc BST kỷ niệm 10 năm

Beefbar Paris là kết quả của sự sự hợp nhất khéo léo phong trào Art Nouveau và Art Deco.

Các dự án của Humber & Poyet tập trung vào thiết kế thanh lịch và tỉ mỉ, sử dụng các vật liệu cao cấp như đá, gỗ và đồng. Tình yêu của họ dành cho Art Deco thể hiện rõ nhất qua kiểu dáng hình học mạnh mẽ, màu sắc táo bạo và bề mặt hoàn thiện ánh kim. Luôn chơi đùa với quy mô và tỷ lệ, họ khẳng định tầm nhìn tươi mới đầy tự tin khi pha trộn các vật liệu sang trọng theo những cách bất ngờ với mục đích “biến một bầu không khí phức tạp thành không gian ba chiều”.

Thiết kế ghế thuộc BST kỷ niệm 10 năm

Khách sạn The Hoxton.

Bài: Đoàn Trúc | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Nguyên Đặng – Lưu trữ hoàng kim của thời trang

Hoàng Đặng – 2 triệu mảnh ghép của đam mê Lego