Cửa hàng pop-up của nghệ sĩ bí ẩn Banksy

Nghệ sĩ với danh tính bí ẩn nhất thế giới – Banksy – vừa qua đã trưng bày một loạt những tác phẩm từng được thực hiện của mình tại cửa hàng pop-up phía nam thành London. Buổi triển lãm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách tham quan đến từ nhiều nơi.

Banksy – nghệ sĩ nổi tiếng về sự bí ẩn gần đây đã thành lập một phòng trưng bày ở phía nam London với mục đích triển lãm các tác phẩm của mình. Thông tin được xác nhận trên chính tài khoản instagram của Banksy. Các tác phẩm trưng bày trong cửa hàng hầu hết đều là những bộ sưu tập đã từng được thực hiện bởi tác giả. Buổi triển lãm đã gây được ấn tượng tích cực với cộng đồng nhờ sự độc đáo trong từng tác phẩm cũng như tầm ảnh hưởng của chính nghệ sĩ.

Banksy 2

Theo những chia sẻ của Banksy trên tài khoản instagram, buổi triển lãm có tên gọi là “Gross Domestic Product”, tất cả đều được tổ chức hợp pháp, hoàn toàn không mang tính đường phố như các tác phẩm trước đây. Tuy không trưng bày với mục đích kinh doanh nhưng Banksy cũng cho biết rằng các tác phẩm của ông sau triển lãm sẽ được bán theo hình thức online, mỗi tác phẩm dự kiến sẽ có giá tối thiểu 12 USD, thông tin cụ thể sẽ sớm được cập nhật thông qua trang web chính thức.

Banksy 1

Buổi triển lãm được khuyến khích tham quan vào ban đêm, thời điểm mà khách tham quan sẽ có được trải nghiệm tốt nhất. Thông qua “Gross  Domestic Product”, khách tham quan sẽ hiểu hơn về Banksy, về lý do vì sao vị nghệ sĩ này được đánh giá là một trong những nhân vật có khả năng lan truyền cảm hứng, truyền tải thông điệp cực kỳ mạnh mẽ.

Bài: Đức Nguyên | Theo: Designboom | Ảnh: Banksy.


Xem thêm:

Universe of Words – Triển lãm ngôn từ

Kiến tạo lều tạm cho Nhà Thờ Notre-Dame