The Reverie Saigon – Tỉ mỉ chạm đến sự xa hoa

Để xứng đáng với vị trí vàng ngay tại khu trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, nơi The Reverie Saigon tọa lạc, các chủ đầu tư và kiến trúc sư đã chăm chút để biến từng góc nhỏ của khách sạn 6 sao này trở thành một dấu ấn khó quên về sự tỉ mỉ trong chi tiết và choáng ngợp xa hoa.

Đại tiệc của thiết kế và chất liệu
Mỗi món nội thất bên trong các không gian của The Reverie Saigon đều chứa đựng một di sản triết lý thiết kế của các nhãn hàng danh tiếng từ châu Âu, và tự thân sản phẩm đó khi đứng độc lập cũng có thể trở thành điểm nhấn của cả căn phòng. Vậy nên việc tỉ mỉ lựa chọn những món đồ chỉn chu, lộng lẫy nhất để đặt vào mỗi góc tường, sao cho chúng hòa hợp với nhau thành một tổng thể đặc sắc, ấn tượng đến choáng ngợp, là thử thách không hề nhỏ đối với các kiến trúc sư.

Lối vào của Junior Suite, một trong những căn phòng được yêu thích nhất tại đây, với điểm nhấn là một bức tranh gợi ý về văn cảnh Sài Gòn hiện đại

Từng suite của khách sạn được đặt hàng tư vấn thiết kế từ những thương hiệu nổi tiếng của Ý, tính biến hóa, đa dạng về concept qua từng không gian được kết nối bằng tinh thần chung, ca ngợi sự sang trọng, xa hoa. Các bề mặt chất liệu giàu có về hình khối, hoa văn, xúc cảm đã lập ra một trật tự rất riêng cho ngôn ngữ thiết kế của khách sạn này – nó là nơi cực đại hóa sự cộng hưởng của chi tiết, màu sắc, xóa nhòa nguyên tắc của sự giản lược, chủ nghĩa tối đa chính là tuyên ngôn của từng căn phòng.

Dày công điểm khảm lên tường là bức tranh gạch mosaic đường nét và màu sắc hài hòa, khiến khu vực này trở thành linh hồn của cả phòng suite.

Những dãy phòng suite với nhiều chủ đề và concept trang trí khác nhau không chỉ thỏa mãn thẩm mỹ đa dạng của khách hàng mà còn là sân chơi đậm màu sắc của chủ nghĩa tối đa (maximalism) cho kiến trúc sư.

 

Không khoan nhượng với bất cứ khoảng trống nào của nội thất, những cơn sóng hoa văn và hoạ tiết trong căn phòng thật sự đem đến trải nghiệm đặc biệt.

Một lời chào thanh nhã ở cửa ra vào của Junior Suite, hiệu ứng thị giác của loại giấy dán tường sang trọng được tôn lên bằng thủ pháp ánh sáng.

Với phần lớn khách hàng là giới kinh doanh nghỉ ngơi trong những chuyến công tác, không gian được bố trí có sự riêng tư phù hợp với bàn làm việc tách biệt khỏi phòng ngủ.

Cẩn thận lựa chọn đến từng thương hiệu sang trọng và chi tiết nhỏ nhất, sự chỉn chu gần như cực đoan đã làm nên điểm khác biệt của The Reverie Saigon.

Đem trải nghiệm thư giãn thành một nghi thức đầy trang trọng, các kiến trúc sư đã hào phóng về mặt không gian và mạnh tay sử dụng chi tiết để gây ấn tượng mạnh cho phòng tắm. Ảnh trên Mảng gạch lót sàn mosaic khiến cả phòng tắm có sự cân đối và chuyển tiếp nhịp nhàng với hoa văn của tủ chứa chậu rửa mặt.

Tinh tế đến từng chi tiết nhỏ – tay nắm Swarovski trong bộ sưu tập vòi Kensington của thương hiệu GROHE đến từ Đức, điểm nhấn trang sức nổi bật trong phòng tắm. Tay nắm pha lê được thiết kế thanh lịch với các bề mặt vát cạnh, phản chiếu ánh sáng lôi cuốn như kim cương.

xóa nhòa những nguyên tắc của sự giản lược, chủ nghĩa tối đa chính là tuyên ngôn của từng căn phòng.