Nhà hàng Dip’n’Dip: Khởi đầu tích cực

Không gian flaship của nhà hàng Dip’n’Dip đặt nền tảng về nhận diện thương hiệu, tinh thần vui tươi cho những chi nhánh trong tương lai.

Nhà hàng flagship Dip’n’Dip tại Kuwait do Babnimnim Design Studio thiết kế gây ấn tượng bởi bầu không khí sôi động và tươi sáng. Chủ đầu tư của nơi này mong muốn có thể để lại ấn tượng và mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách thông qua không gian nội thất. 

nha hang dipndip flagship store cua hang hang dau

Ảnh: Mohammed Ashkanani

Để hoàn thành dự án, văn phòng thiết kế khẳng định luôn tuân thủ triết lý thiết kế mạnh mẽ. “Chúng tôi có thể chỉ hợp tác với thương hiệu ở một dự án lần này nhưng ảnh hưởng sẽ không dừng lại ở đó. Điều mà chúng tôi mong muốn đạt được là tiêu chuẩn thiết kế nhất quán, đảm bảo tính nhận diện thông qua việc sử dụng linh hoạt các màu chính và màu phụ từ bảng màu thương hiệu. Từ đó, mỗi chi nhánh mới sau này đều có thể duy trì bản sắc hình ảnh của nhà hàng.

khong gian vui tuoi song dong cay xanh mau do hong

Ảnh: Mohammed Ashkanani

Nội thất nhà hàng là màn tương tác thú vị giữa các dạng hình học, được bao trùm bởi bảng vật liệu phong phú. Từ bề mặt thô của tường màu hồng và gạch đỏ cho đến các cột vòm bằng crom phản chiếu và vân gỗ Alpi ấn tượng, sự pha trộn đa dạng kết cấu tạo ra sức hấp dẫn nhất định về mặt thị giác, hứa hẹn mang đến trải nghiệm đa giác quan cho khách hàng.

nha hang den tran hop cot vom crom gach tho tuong hong

Ảnh: Mohammed Ashkanani

Trọng tâm thiết kế của nhà hàng đặt ở những hộp đèn vui tươi, được tạo ra bởi chi tiết mặt cười đặc trưng của Dip’n’Dip làm từ thủy tinh đủ màu sắc trong các hộp mờ lơ lửng trên trần nhà. Hệ thống chiếu sáng mới lạ làm phong phú thêm tổng thể không gian, đóng vai trò cân bằng họa tiết trang trí phù hợp với trẻ em và nét quyến rũ lôi cuốn của vật liệu kiến trúc dành cho người lớn.

den tran hoa tiet vui nhon

Ảnh: Mohammed Ashkanani

phong tiec nha hang

Dip’n’Dip cũng giới thiệu cải tiến mới trong nhà hàng lần này là bổ sung thêm không gian dành riêng cho việc thuê và tổ chức các bữa tiệc cá nhân, đặc biệt là sinh nhật. | Ảnh: Mohammed Ashkanani

quay che bien thuc pham

Ảnh: Mohammed Ashkanani

Thực hiện: Thùy Như | Theo: ArchDaily


Xem thêm: 

Nhà hàng Bar Miller: Cánh chim mùa xuân

Nhà hàng MáLà Project: Hồi ức Bắc Kinh

Nhà hàng San Carlo: Chất Ý lịch duyệt