The New Espresso – máy pha cà phê độc đáo dành cho những tín đồ cà phê

Sở hữu cái tên đậm tính nguyên tắc và kĩ thuật, “The Newton Espresso” là một máy pha cà phê thủ công đơn giản và gọn gàng, tiện dụng dành cho những tín đồ cà phê.

Thiết bị chú trọng đến việc tạo ra cách pha chế thủ công thú vị và quan trọng hơn cả vẫn là việc đảm bảo hương vị tuyệt vời của những tách cà phê như một thông lệ mỗi buổi sáng. Vì không cần điện để sử dụng nên sản phẩm này trở nên vô cùng lý tưởng cho những chuyến cắm trại, du lịch, cùng với thiết kế minimalist càng góp phần làm tăng thêm sự tiện lợi. Tuy nhiên, máy pha cà phê này vẫn đòi hỏi sự lau chùi và bảo quản cẩn thận của người sử dụng nhằm không để các bộ phận bên trong máy xảy ra hư hỏng. Sản phẩm có chất lượng khá bền do được thiết kế với những chất liệu tốt nhất như: chân máy từ gỗ được xử lý với dung dịch acid catalyzed, giá đỡ từ aluminum và trụ máy được bao phủ bởi điện từ nhằm đảm bảo chất lượng của thực phẩm.

Là một thiết bị thủ công đơn giản, “The Newton Espresso” cho phép người sử dụng tự tay tạo ra những tách cà phê ngon miệng theo cách công nghiệp và hiện đại nhất. Thiết kế pít-tông chắc chắn và hệ thống đòn bẩy tạo ra áp lực nước đủ lớn làm nên một tách cà phê hoàn hảo. Hơn thế nữa, năng lượng thông qua tay cầm của thiết bị kết hợp với chất lượng tuyệt vời của hạt cà phê cùng lực nhấn đều nhau sẽ cho ra đời những kết quả tuỳ biến khác nhau. Máy pha cà phê thú vị này được tạo ra nhằm gây quỹ thông qua Kickstarter, với chiến dịch tuyên truyền của họ sẽ diễn ra vào tháng 10 năm 2017.

Thiết kế minimalist của sản phẩm được tạo nên bởi aluminum và các chất liệu gỗ khác nhau.

Khi kéo xuống, bộ phận ép sẽ nhấn cà phê xuống thông qua ống aluminum hình trụ.

“The Newton Espresso” có thể được sử dụng tại bất cứ đâu, tại nhà, tại văn phòng hay cả khi tham gia những hoạt động ngoài trời khác.

Hơn thế nữa, máy pha cà phê thú vị này còn có thể gắn lên tường.

Tổng hợp : Hồng Phúc – Ảnh : Newton Espresso.