Tuft + Paw và sản phẩm nội thất thú vị cho mèo cưng

Hiện nay, các sản phẩm nội thất không chỉ tập trung vào con người mà thú cưng của họ cũng cần có các nhu cầu riêng cần được đáp ứng cách nghiêm túc.

Nắm được thị hiếu đang dần được nhân rộng ấy, công ty Tuft + Paw vừa qua đã tung ra bộ sản phẩm nội thất thú vị dành cho những chú mèo cưng. Với bộ sản phẩm này, giờ đây mèo cưng của bạn sẽ được thoải mái leo trèo và có những phút giây chơi đùa thỏa thích.

Giới thiệu đến thế giới như một sân chơi đặc biệt cho mèo cưng, bộ sản phẩm nội thất của Tuft + Paw được thiết kế tập trung cho nhiều hoạt động của mèo như ngủ, vui chơi và đặc biệt là leo trèo. Với cấu tạo lạ mắt và sử dụng vải bọc, dây thừng làm vật liệu chính, bộ sản phẩm dễ dàng thu hút những chú mèo khi tiếp xúc.

sản phẩm nội thất 6

Bộ sưu tập các sản phẩm nội thất tạo nên sân chơi thú vị cho mèo cưng.

sản phẩm nội thất 7

Bề mặt vật liệu vải tạo nên sự tò mò, thôi thúc mèo cưng khám phá.

“Đây là một sản phẩm sẽ tạo được chú ý với mèo cưng và gây thiện cảm thẩm mỹ chon con người.” Thương hiệu Tuft + Paw cho biết “Có thể nói bộ sản phẩm này còn là một phòng tập thể dục thu nhỏ cho loài mèo. Chúng vừa có chứng năng giải trí, vừa mang lợi ích tốt về sức khỏe cho mèo cưng của bạn.”

Mang hình khối mềm mại và màu sắc tươi sắc, những sản phẩm nội thất này khá phù hợp với nhiều lối trang trí nội thất phổ biến hiện nay, chúng thậm chí còn đóng vai trò không nhỏ đối với cơ cấu thẩm mỹ trong không gian sống.

sản phẩm nội thất 4

Mèo cũng cần không gian nghỉ ngơi thư giãn như chính con người.

sản phẩm nội thất 3

sản phẩm nội thất 2

Ngoải việc cung cấp không gian vui chơi cho mèo cưng, bộ sản phẩm còn là không gian ấm áp cho giấc ngủ của chúng.

sản phẩm nội thất 1

Sự đa dạng về kích cỡ cũng như hình dáng trong bộ sưu tập đem đến nhiều lựa chọn hơn cho gia chủ trong việc thay đổi linh động hệ thống thẩm mỹ.

Có thể thấy, với sự xuất hiện của bộ sưu tập sản phẩm nội thất này, Tuft + Paw đã đánh mạnh vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, đặc biệt là với những người yêu mèo. Không quá cầu kỳ về màu sắc và cả hình khối, mọi thứ họ hướng đến đều mang tính công năng, linh hoạt và đặc biệt là thiết thực với xu hướng sử dụng sản phẩm nội thất.

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Dezeen – Ảnh: MiaCara.


Xem thêm:

‘Peekaboo’ chiếc ghế đa nhiệm cho mèo và người

Băng ghế bench và cuộc thi thú vị tại London