‘Peekaboo’ chiếc ghế đa nhiệm cho mèo và người

Với chiếc ghế Peekaboo này các ‘boss’ mèo sẽ có chỗ để thư giãn chui rúc, còn người dùng thì có được một ghế đẩu tiện lợi, phong cách. Một sản phẩm thể hiện tinh thần chung sống hoà bình, không còn áp bức giữa bạn và các ‘boss’.

Trào lưu nội thất cho thú cưng ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thế giới nhưng sản phẩm khả dụng cho cả hai đối tượng mèo và người như ghế ‘Peekaboo’ thì quả thật là hiếm có.

‘Peekaboo’ được thiết kế bởi cặp đôi nhà thiết kế Severus Lian và Hao-Wen Chang với diện mạo đẹp mắt, thiết thực và khá vững bền. Chiếc ghế được làm từ chất liệu da nhân tạo từ xơ vi mảnh, mềm mại và chống thấm nước. Mặt ghế được tạo rất nhiều ô rỗng hình tam giác để tạo nên một kết cấu đủ vững bền cho người ngồi và thông thoáng cho các bé mèo nằm trong, thêm vào đó là bề mặt bắt mắt cho sản phẩm đáng yêu này.

Sản phẩm này cực gọn nhẹ nên có thể dễ dàng được di chuyển khắp nơi trong nhà. Bạn có thể sử dụng món đồ này như một chiếc bàn kê cạnh ghế sofa, một ghế đẩu hay thậm chí cả đôn chậu cây nhỏ. Tuy nhiên vì các ‘boss’ mèo khá khó tính nên không ai có thể chắc được rằng chúng sẽ để yên cho bạn ‘xàim ké’ món đồ đáng yêu này hay không. Hãy cùng ELLE Decoration ngắm nghía món nội thất cho thú cưng cực kỳ đa nhiệm này nhé.

nội thất cho thú cưng

Sản phẩm có hai kiểu dạng ống và dạng đôn tròn. Photo: Peek A Boo

nội thất cho thú cưng

Peekaboo được làm từ chất liệu da nhân tạo vi sợi, không thấm nước và bền chắc. Photo: Peek A Boo

nội thất cho thú cưng

Đủ vững chãi để đỡ người dùng. Photo: Peek A Boonội thất cho thú cưng

nội thất cho thú cưng

nội thất cho thú cưng

nội thất cho thú cưng

Một món đồ thú vị và đẹp mặt. Photo: Peek A BooThực hiện: Phương Nguyễn theo Peek A Boo

Xem thêm:

IKEA ra mắt LURVIG-bộ sưu tập đầu tiên cho thú cưng