Bộ sưu tập đèn sạc pin độc đáo của Normal Studio với vật liệu bền vững

Normal Studio đã phát triển một bộ sưu tập đèn sân vườn năng lượng mặt trời cho Maiori – một công ty chuyên về chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời. Bộ sưu tập có tên gọi “La Lampe Couture” và được ra mắt tại sự kiện “Maison et Objet”.

Bộ đèn bao gồm ba thiết kế đèn năng lượng mặt trời với kích thước khác nhau được tạo ra để sử dụng ngoài trời, kèm theo một chân đứng có thể thay đổi để treo chúng, những vật thể thắp sáng “được lấy cảm hứng từ những chiếc đèn lồng Châu Á truyền thống lúc chúng đang lơ lửng trên bầu trời một cách duyên dáng bằng hơi nóng của một ngọn nến duy nhất”.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ đèn lồng Châu Á truyền thống

Được chế tạo từ những vật liệu trong mờ, bộ sưu tập ‘La Lampe Couture’ thiết kế bởi Normal Studio do Maiori quản lý và tăng cường mức độ chiếu sáng, tối đa hóa công suất của đèn LED. Họ tạo ra một ánh sáng ấm áp, dịu nhẹ và được trang bị bởi công nghệ chiếu sáng LED và công nghệ năng lượng quang điện của thương hiệu Maiori. Những chiếc đèn có thể được sạc lại suốt cả ngày dưới ánh sáng mặt trời, được trang bị thêm tay cầm giúp chúng linh hoạt hơn và cung cấp nhiều sự lựa chọn hơn cho bảng điều chỉnh độ sáng, có thể treo chúng lên cây hoặc chỉ đơn giản là bố trí chúng trên sàn nhà cạnh hồ bơi.

Bộ đèn bao gồm ba bóng đèn năng lượng mặt trời với kích thước khác nhau

Những chiếc đèn được trang bị công nghệ chiếu sáng LED và công nghệ năng lượng quang điện của thương hiệu Maiori.

Chỉ cần đặt chúng ngoài trời để sạc pin vào ban ngày và tận hưởng ánh sáng ấm áp của chúng vào ban đêm.

Tay cầm giúp chúng linh hoạt hơn và cung cấp nhiều sự lựa chọn ánh sáng khác nhau.

Gian hàng Maiori ở Hội chợ triển lãm ‘Maison et Objet’ tại Paris.

Thực hiện: Phương Quỳnh – Ảnh: Designboom.