Modern Life – Dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước với mẫu mã đơn giản và tinh tế

Phong cách thiết kế đơn giản, màu sắc tinh tế, bề mặt dễ lau chùi và tỉ mẫn đến từng chi tiết, bộ sưu tập thiết bị phòng tắm Kohler ModernLife là minh chứng cho triết lý thiết kế “càng tối giản, càng cuốn hút” (less can be more).

KOHLER, thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất thiết bị phòng tắm & bếp cho ra mắt bộ sản phẩm mới nhất dành cho phòng tắm mang tên KOHLER ModernLife. Với thiết kế tối giản và bề mặt dễ lau chùi, bộ sản phẩm ModernLife sẽ giúp giảm gánh nặng dọn dẹp và vệ sinh phòng tắm. Từng chi tiết của sản phẩm được chăm chút nhằm mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tiện nghi sống hết sức đơn giản và thú vị.


“Phòng tắm là phần riêng tư và cần thiết nhất cho mỗi gia đình. Là khu vực dành cho các hoạt động chăm sóc và vệ sinh cá nhân hàng ngày, phòng tắm phải đạt yêu cầu sạch sẽ, tiện nghi và tạo sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng. Với sứ mệnh góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người tiêu dùng, Kohler tự hào giới thiệu bộ sản phẩm KOHLER ModernLife – mẫu mã đơn giản, màu sắc tinh tế và bề mặt dễ dàng làm sạch. Hy vọng rằng bộ sản phẩm sẽ chinh phục khách hàng với phong cách thiết kế “càng tối giản, càng cuốn hút”.  Bà Angel Yang – Chủ tịch, Ngành hàng Sản phẩm Phòng tắm & Bếp khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Tập đoàn Kohler cho biết.

Những tính năng vượt trội của dòng sản phẩm Modern Life

Phù hợp với mọi không gian sống từ nhà ở, văn phòng hay khu thương mại, bộ sản phẩm KOHLER ModernLife có các tính năng:

  • Thiết kế mang phong cách kinh điển: với những đường nét đơn giản, phù hợp với mọi không gian phòng tắm.
  • Tiết kiệm nước: tích hợp công nghệ tiết kiệm nước giúp giảm lượng nước tiêu thụ chỉ sử dụng 2.6L hoặc 4L một lần xả.
  • Sạch toàn diện:
    + Thiết kế đường nước xả không vành, độc đáo, giúp dễ vệ sinh và khiến cho vi khuẩn cũng như chất bẩn không còn nơi ẩn náu.
    + Xả sạch toàn diện với dòng xả 360°giúp việc làm sạch lòng bồn cầu chỉ trong nháy mắt.