Loa Poison Lofree: Công nghệ hiện đại trong dáng hình hoài cổ

Lofree, công ty đã được biết đến với sản phẩm máy đánh chữ mang hơi hướng vừa retro vừa hiện đại vào đầu năm 2017, một lần nữa lại kết hợp các thiết kế hoài cổ với công nghệ tiên tiến, đã trình làng chiếc loa “Poison” này.

Sản phẩm này tăng cường khả năng điều khiển linh động 10W, có thể truyền từ phần giữa, phần treble từ phía trước và phần bass từ phía sau. Bạn có thể tưởng tượng  từ thiết bị vintage này, loa phát hoạt động thông qua kênh sóng vô tuyến, nhưng cũng có thể hoạt động với một kết nối AUX và mạng không dây thông qua bluetooth.

Bên cạnh khả năng âm thanh chất lượng cao , cũng như những tiến bộ về công nghệ, loa “Poison” Lofree là một thiết bị di động, nhỏ gọn. Sản phẩm này mang tính thẩm mỹ cổ điển theo một hình dáng tinh tế, với những đặc trưng là sự đơn giản hoá của các nút bấm, một thanh điều chỉnh tần số ở trên đầu, tạo dáng hình cong được bao bọc bằng lưới tản nhiệt kim loại, dây da và đồ móc dây bằng kim loại.. Sản phẩm hiện tại có màu đỏ Venetian, màu trắng tinh khiết, màu xanh olive và màu xanh turquoise.

Hình dáng cải tiến của sản phẩm được lấy ý tưởng từ chiếc radio ở thập niên 50.

Đặc trưng của chiếc loa là sự tối giản hoá các nút bấm và hệ chỉnh tần số.

Chiếc máy hiện đại này giúp cho việc dò sóng vô tuyến trở nên dễ dàng hơn.

Sự hoà hợp giữa màu sắc, chất liệu và kiểu dáng trong một sản phẩm vừa hiện đại vừa cổ điển này.

Màu xanh olive

Màu xanh turquoise

Màu đỏ Venetian

Hình ảnh: Lofree