Huy Pham cho ra mắt thiết kế bộ nồi thuỷ tinh trong suốt

Nhà thiết kế Huy Pham vừa cho ra mắt bộ sản phẩm làm bếp mang tên “Fority cookings pots”. Đây là bộ nồi thuỷ tinh trong suốt với ba kích thước khác nhau với chất liệu chính là thuỷ tinh Borosilicate chịu nhiệt.

Thuỷ tinh Borosilicate là chất liệu đặc biệt được sử dụng để tạo nên những dụng cụ tại các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới. Với đặc tính đặc biệt, chất liệu này cho phép bộ nồi sử dụng được trên nhiều loại bếp khác nhau như lò nướng, lò vi sóng hay bếp ga.

nồi thuỷ tinh - 1

Bộ nồi gồm ba kích thước khác nhau được làm hoàn toàn từ thuỷ tinh Borosilicate chịu nhiệt.

Bộ sản phẩm sở hữu bề mặt nhẵn và trơn láng, khi tác dụng với nhiệt độ không tạo ra bất kỳ hoá chất độc hại nào trong thức ăn, đảm bảo vệ sinh an toán thực phẩm. Nhà thiết kế cho biết :”Từ hàng thế kỉ nay, chất liệu thuỷ tinh luôn là một phần của những căn bếp trên khắp thế giới, tuy nhiên, chúng thường được sử dụng với mục đích chứa đựng thức ăn hơn là chế biến thực phẩm. Thuỷ tinh Borosilicate tạo ra cho bộ nồi một nền tảng chắc chắn về chất lượng, nhưng vẫn ẩn chứa vẻ đẹp mang đến những xúc cảm thẩm mỹ cho người sử dụng, và đó chính là nét đặc biệt của sản phẩm này. Chiếc nồi thuỷ tinh trong suốt giúp bạn quan sát được quá trình nấu nướng xuyên suốt và trải nghiệm niềm vui của việc làm bếp.”

nồi thuỷ tinh - 3

Bộ nồi thuỷ tinh sở hữu bề mặt nhẵn và trơn láng, khi tác dụng với nhiệt độ không tạo ra bất kỳ hoá chất độc hại nào trong thức ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Huy Pham đã trưng bày bộ sản phẩm của mình tại Designblok – Ngày hội Thiết kế quốc tế diễn ra tại Prague, sau đó được đề cử Giải thưởng Thiết kế dành cho sinh viên tại Cộng hoà Séc và xuất sắc giành chiến thắng ở hai hạng mục : Thiết kế ứng dụng xuất sắc nhất và Giải thưởng Nghệ thuật trang trí. Nhà thiết kế đã thảo luận với các doanh nghiệp về khả năng cho ra mắt một sản phẩm hoàn chỉnh được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Anh đã hợp tác với Kavalier – một xí nghiệp truyền thống có lịch sử phát triển kéo dài suốt 180 năm tại trung tâm Bohemia. Nơi đây chuyên sản xuất những dụng cụ làm bếp bằng thuỷ tinh dưới cái tên SIMAX, dày dặn kinh nghiệm làm việc với máy móc kĩ thuật lẫn tay nghề thủ công.

nồi thuỷ tinh - 3

Nhà thiết kế đã thảo luận với các doanh nghiệp về việc cho ra mắt một sản phẩm hoàn chỉnh được sử dụng rộng rãi trên thị trường.

nồi thuỷ tinh - 4

Bộ sản phẩm có thể được sử dụng trên mọi loại bếp khác nhau như lò nướng, lò vi sóng hay bếp ga.

nồi thuỷ tinh - 5

Huy Pham đã trưng bày bộ sản phẩm của mình tại Designblok – Ngày hội Thiết kế quốc tế diễn ra tại Prague.

nồi thuỷ tinh - 6

Bộ nồi thuỷ tinh trong suốt giúp bạn quan sát được quá trình nấu nướng xuyên suốt và trải nghiệm niềm vui của việc làm bếp.

nồi thuỷ tinh - 7

Bộ sản phẩm làm hoàn toàn từ thuỷ tinh Borosilicate chịu nhiệt, đây là chất liệu được sử dụng để tạo nên những dụng cụ tại các phòng thí nghiệm trên khắp thế giới.

nồi thuỷ tinh - 8

“‘Fority Cooking Pots” có thể sử dụng được với nhiều mục đích khác nhau như trộn salad, nấu nướng,..

nồi thuỷ tinh - 9

Những dụng cụ làm bếp từ thuỷ tinh vô cùng lý tưởng với những món soup đẹp mắt.

Tổng hợp : Hồng Phúc – Ảnh : Sưu tầm.