BST HJÄRTELIG từ IKEA: mộc mạc, an nhiên và tìm đến cân bằng nội tại

HJÄRTELIG ra mắt với mục đích khích lệ người dùng tiếp cận với lối sống lành mạnh, giúp bạn tìm lại sự tĩnh tại, cân bằng- một chút “pause” giữa những hối hả bộn bề.

 

Ảnh: IKEA.com

Không còn giới hạn thương hiệu của mình trong các sản phẩm nội thất tiện nghi thông thường, IKEA giờ đây đã cho thấy bước tiến ủng hộ phong trào sống xanh, sống an nhiên qua việc cho ra mắt bộ sưu tập HJÄRTELIG. HJÄRTELIG với sự xuất hiện chủ đạo của những nguyên liệu tự nhiên như vải linen, cói, gỗ mộc mạc, và tảo biển, giúp lan toả một cảm giác dễ chịu, bình yên. Với HJÄRTELIG, người dùng có thể dễ dàng tạo ra bầu không khí thư giãn, xoa dịu tại gia- nơi bạn có thể ngồi lại nghỉ ngơi, soi chiếu và tái tạo năng lượng.

Được thiết kế bởi Maja Ganszyniec và Andreas Fredriksson, HJÄRTELIG bao gồm nhiều hạng mục sản phẩm đạ dạng như: giường gỗ pallet với đầu giường cói đan, nến thơm, bàn cà phê từ gỗ bần ép thô mộc, các phụ kiện gia dụng nhỏ như giá treo quần áo, gối mềm, khay đựng trang sức. Và đặc biệt hơn cả là bộ đồ tập Yoga lần đầu tiên được ra mắt tại IKEA, tất cả được tạo ra để hỗ trợ khoảnh khắc thư giãn, chăm sóc sức khoẻ của người dùng, cũng như để xây dựng bầu không khí thanh thản, dễ chịu thích hợp cho việc cân bằng nội tại. Đây là những thiết kế không chỉ để đáp ứng những nhu cầu vật lý thông thường mà còn nâng đỡ, xoa dịu ta về mặt tinh thần. Triết lý thiền được thể hiện qua việc ứng dụng cân nhắc những chất liệu mang sự lành tính, tự nhiên và chân thật để kích thích giác quan và tạo ra sự tin tưởng, nối kết. Mang hình hài tĩnh lặng, không khoa trương, bề mặt mộc mạc tin cậy cùng mùi hương tự nhiên, HJÄRTELIG chắc chắn là bộ sưu tập hoàn hảo cho thú an yên, tận hưởng mỗi ngày của bạn.

Ảnh: IKEA.com

Sự chân thật, mộc mạc của vật liệu cùng kiểu dáng thiết kế organic đem lại cho những sản phẩm HJÄRTELIG cảm giác thong thả, bình yên. Thiết kế gọn nhẹ với những nét chạm tinh tế đem lại ấn tượng thẩm mỹ thanh lịch và cũng rất hữu dụng, bền bỉ để phục vụ cuộc sống hằng ngày. HJÄRTELIG là một trong số các bộ sưu tập thú vị thể hiện quan điểm ủng hộ trào lưu sống xanh, mộc mạc của hãng. Với vẻ đẹp có phần phóng khoáng trần trụi HJÄRTELIG còn có khả năng kết nối người dùng với môi trường sống bên ngoài, xoá mờ lằn ranh chia cắt nội-ngoại thất.

Ảnh: IKEA.com

Ảnh: IKEA.com

Cùng nhau chúng tạo dựng nên một không gian thanh bình, một nút lặng để bạn có thể tạm lánh khỏi cuộc sống quay cuồng ngoài kia, tìm về ốc đảo thanh bình của riêng mình với sự tĩnh tại nơi tâm hồn. “Với HJÄRTELIG, chúng tôi muốn chạm đến mọi giác quan của bạn. Namaste.”

Ảnh: IKEA.com

Ảnh: IKEA.com

Ảnh: IKEA.com

HJÄRTELIG sẽ được đem ra thị trường vào tháng 04/2018 với số lượng có hạn.

Thực hiện: Phương Nguyễn

Ảnh: IKEA.com