‘Below the Heavens’ bộ sưu tập đầy nét đối lập thú vị của Ini Archibong cho hãng Sé

Bộ sưu tập hợp tác giữa hãng nội thất Sé và nhà thiết kế Ini Archibong mang vẻ đẹp ẩn chứa đầy những sự đối lập khiêu khích mà cũng thật bình thản, vẹn tròn.

Bộ sưu tập ‘Below the Heavens’ (bên dưới vườn địa đàng) là một loạt 22 sản phẩm thiết kế hợp tác giữa Sé và nhà thiết kế người Thuỵ Sỹ Ini Archibong, như một dấu ấn để kỉ niệm 10 năm thành lập hãng. Với trọn vẹn 22 thiết kế, ‘Below the Heavens’ được xem như bộ sưu tập hoành tráng nhất trong lịch sử thương hiệu. Và 11 món trong số đó đã được ra mắt tại Milan Design Week vừa qua.

Mang dáng hình kết hợp cân bằng giữa khung vành mảnh mai và những khối ốp phồng mềm mại, những thiết kế ‘Below the Heavens’ gợi lên cảm giác thanh thản, êm đềm bằng cách khiến cho người ta liên tưởng đến ‘ngưỡng cửa giữa thiên đường và hạ thế,’ cũng là xu hướng tiếp cận thiết kế chung của hãng. Nhà thiết kế Archibong đã sử dụng bảng màu nền nã cùng kiểu dáng thu gọn, cạnh bo tròn vào các thiết kế của mình, tạo cho chúng dáng vẻ cởi mở, gần gũi. Tuy vậy, ở ‘Below the Heavens’ vẫn toát ra được cái chất thanh tao, sang trọng đặc trưng của hãng Sé qua việc sử dụng những vật liệu cao quý và vững bền như đồng và đá cẩm thạch. Một bộ sưu tập thú vị với sự đối lập-cân bằng hoàn hảo giữa tinh giản và xa hoa, giữa tiết chế và phô diễn. Mời bạn hãy cùng ELLE Decoration chiêm ngưỡng 11 sản phẩm vừa được hé lộ thuộc ‘Below the Heavens’ nhé.

 

 

Tổng hợp: Phương Nguyễn 

Photo: se-collection.com