Chiếc ghế đôn mang đường cong duyên dáng

Với những đường cong mượt mà cùng màu sắc đương đại, dễ chịu, chiếc ghế đôn được tạo nên từ các biện pháp thủ công hứa hẹn là những làn gió độc đáo trong hệ thống vật dụng nội thất được sử dụng thường ngày.

Là sản phẩm thiết kế đầu tiên của studio Sella Concept, chiếc ghế được sản xuất thủ công với những đường cong duyên dáng, lạ mắt kết hợp cùng màu sắc mang tính đương đại. Không chỉ gây ấn tượng về thị giác, nhóm thiết kế cũng hứa hẹn về tính đa năng được tích hợp vào sản phẩm sau khi chính thức ra mắt.

ghế 3

“Động lực của chúng tôi là khoảng trống về tính độc đáo và phong cách trên thị trường hiện tại. Chúng tôi yêu thích ý tưởng về những vật dụng nội thất có thể sống trọn vẹn một vòng đời trong ngôi nhà. Việc mang đến sản phẩm này là một ý tưởng tuyệt vời đối với chúng tôi” – Nhóm thiết kế cho biết.

ghế 2

BST với 3 biến tấu về phom dáng.

Cùng một phương thức nhưng các NTK đã tạo ra 3 phiên bản như một sự tôn vinh về khái niệm đường cong thẩm mỹ. Quá trình hoàn thiện thủ công của chiếc ghế cần phải tiêu tốn ba ngày, sau khi làm xong phần khuôn, sản phẩm sẽ được phủ một lớp đệm bọc và lấy vân hoạ tiết từ vải len/cotton từ xưởng dệt có trụ sở tại London. BST sẽ chính thức được ra mắt tại trong hội chợ thương mại Decorex và đưa vào sản xuất hàng loạt nhằm cung cấp cho thị trường.

ghế 1

“Khám phá hình thức, vật liệu và phản ứng cảm xúc là những yếu tố hàng đầu trong thiết kế của sản phẩm này. Chúng tôi đã làm việc với những người thợ thủ công tuyệt vời để làm chủ những đường cong đầy thách thức, từ đó cho ra cảm gíac tự do.”

Bài: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Genevieve Lutkin.


Xem thêm:

Biến tấu muôn màu từ ánh sáng

BST đèn tối giản phom dáng, mở rộng công năng