Đèn đọc sách di động Bicoca của hãng Marset

Hãng Marset vừa giới thiệu một loại đèn đọc sách mới gây ấn tượng bởi thiết kế tươi trẻ và tính linh hoạt đến bất ngờ, đó chính là Bicoca.

Ảnh: marset.com

Đèn Bicoca từ hãng Marset chính là thiết kế tiêu biểu cho trào lưu hiện đại, bắt kịp xu hướng công nghệ bởi nó nhỏ gọn di chuyển được và đặc biệt có thể sạc được bằng USB.

Nhà thiết kế Christophe Mathieu đã tạo ra chiếc đèn này với thông điệp lạc quan rằng sản phẩm sẽ không chỉ giúp chiếu sáng mà còn trở thành món đồ bầu bạn trong cuộc sống hàng ngày.

Bicoca nhỏ nhắn và phù hợp với muc đích sử dụng cá nhân. Ảnh: marset.com

Hãng Marset đã tạo ra loạt đèn này với loạt màu sắc đa dạng, tươi trẻ, dễ dàng phù hợp với nhiều loại không gian và đối tượng khách hàng khác nhau.

Bicoca được thiết kế để trở thành thế hệ đèn chiếu sáng mới, gọn gàng tiện lợi và thanh lịch. Ảnh: marset.com

Bicoca nhẹ nhờ được làm từ polycarbonate với hình dáng là một tổng thể xếp chồng của những khuôn hình học cơ bản. Hơn thế nữa, nó được xem là chiếc đèn đọc sách hoàn hảo bởi thứ ánh áng ấp áp nhưng đủ tỏ tường và chụp đèn có thể bẻ nghiêng nhằm điều chỉnh hướng rọi sáng.

Chụp đèn có thể bẻ nghiêng, vô cùng tiện lợi cho việc đọc sách. Bicoca cứ như một trợ lý cá nhân đắc lực vậy. Ảnh: marset.com

Đèn có thể được sạc qua cáp USB với khả năng chiếu sáng lên đến nhiều giờ liên tục. Ảnh: marset.com

Đèn mang hình dáng đơn giản, nhỏ bé nhưng chắc chắn. Hãng Marset tạo ra loạt đèn này với nhiều màu sắc đa dạng, có tươi trẻ, thanh lịch và nền nã. Ảnh: marset.com

Đặc biệt hơn nữa bạn có thể cố định chiếc đèn nhỏ này trên bất kì mặt phẳng nào nhờ vào phần đế từ mạnh mẽ, đính kèm là một phụ kiện lót đáy bằng kim loại có thể vắt ngang trên tay dựa sofa, lưng ghế để đèn có thể hút dính được. Chiếc đèn bé nhỏ này chẳng từ bất kì một giới hạn nào, dù bạn có ngồi đọc sách ở đâu thì Bicoca cũng sẵn sàng có mặt ở đó để hỗ trợ như một người bạn đáng tin cậy. Quả là một sản phẩm mới lạ trong cách tư duy thiết kế và rất thiết thực, tiện lợi trong sử dụng. Bicoca có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê đọc sách và ưa chuộng thiết kế tối giản trẻ trung.

Phụ kiện đi kèm giúp bạn dễ dàng “dính” đèn lên ghế sofa. Ảnh: marset.com

Bạn hãy cứ chọn một mặt phẳng cố định, việc chiếu sáng đã có Bicoca lo. Ảnh: marset.com

Bài: Phương Nguyễn

Ảnh: marset.com