Dao gỗ The Knife: mới lạ, độc đáo và tiện lợi

Dao được làm từ gỗ- nghe tưởng chừng mâu thuẫn nhưng lại là sự kết hợp mới lạ giữa chức năng và vật liệu xanh. The Kniffe mang hình dáng mềm mại, trông rất “lành” nên cực kỳ thích hợp cho việc xắt rau củ, gia vị.

Photo: Maison Milan

Nhà thiết kế Chifen Cheng đã tạo ra The Knife cho thương hiệu Maison Milan. Con dao gỗ này không chỉ  mang sự biến tấu trong cách sử dụng vật liệu mà còn “kiêm” thêm chức năng của một chiếc chày giã. Dao có cấu tạo đơn giản, hiện đại với phần lưỡi dao làm từ miếng gỗ óc chó miết cạnh sắc sảo, thích hợp để xắt rau thơm các loại. Phần cán được làm từ gang có thể giã nát hoặc nghiền gia vị, muối hạt, tiêu và quả hạnh.

Kiểu dáng nhỏ xinh, tròn đầy của dao với phần cán chắc chắn rất thoải mái cho người dùng. Vì làm từ gỗ nên The Knife cũng sẽ nhẹ nhàng hơn với rau củ, khi xắt không để lại vết thâm. Tuyệt vời hơn nữa là nó cực kỳ an toàn, các bé có thể sử dụng con dao này khi học làm bếp bên cha mẹ mà không còn sợ đứt tay, trầy xước nữa. Quả là một con dao rất “hiền lành” bạn có nghĩ thế không? Hãy cùng ELLE Decoration khám phá sản phẩm này nhé.

Photo: Maison Milan

Photo: Maison Milan

Photo: Maison Milan

Photo: Maison Milan

Tổng hợp: Phương Nguyễn

Ảnh: Maison Milan