A Cat Thing – thiết kế dạng module dành cho chú mèo yêu

Một loạt hộc dạng module dễ tháo lắp được thiết kế riêng để tạo không gian chơi riêng cho các chú mèo dễ thương.

Một cặp vợ chồng kiến trúc sư người Đài Loan đã nghiên cứu kĩ lưỡng thị trường các sản phẩm dành cho mèo cưng, và bắt đầu dự án Cat City với mong muốn tạo ra những thiết kế sáng tạo, đặc sắc và hài hoà với không gian sống hiện đại.

Mở màn cho dự án này chính là bộ sản phẩm “phòng cho mèo” – những khối hộp đơn giản có lỗ để chui ra vào, để các chú mèo có thể nhảy nhót, trốn tìm, nghỉ ngơi, bò trườn qua các góc cạnh khác nhau. Dạng thiết kế này hoàn toàn khuyến khích sự sáng tạo của cả chú mèo lẫn người chủ, những hình dáng kỉ hà đơn giản có thể dễ dàng tháo lắp và kết hợp với nhau, rõ rang được lấy ý tưởng từ các món đồ chơi Lego. Màu sắc và hình khối của sản phẩm này cũng rất hiện đại, hài hoà với không gian của ngôi nhà dành cho những người trẻ.

 

Với chất liệu giấy và thủ thuật lấy cảm hứng từ nghệ thuật Origami, những khối hộp có thể được nhanh chóng lắp ráp mà không cần một dụng cụ hỗ trợ nào cả. Tuy vậy, sản phẩm được tính toán kĩ lưỡng để chịu được tải trọng khá lớn, bảo đảm cho các chú mèo từ nhỏ đến lớn đều có thể thoải mái chơi đùa. Chất liệu giấy không độc hại và hoàn toàn có thể tái sử dụng cũng là cách các nhà thiết kế thể hiện mối quan tâm với môi trường – thái độ cấp tiến rất đáng khích lệ của thế hệ các nhà thiết kế và người tiêu dùng của thế hệ mới.

Với mục tiêu tạo ra những thiết kế vừa độc đáo, vừa thân thiện với môi trường và mang tính cá nhân, sáng tạo cao, các nhà thiết kế của Cat City hứa hẹn sẽ cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm thú vị khác dành cho các bạn yêu mèo trên toàn thế giới.