BST đồ nội thất cổ điển ra mắt bởi CB2

Lấy cảm hứng từ những giá trị thẩm mỹ cổ điển Châu Âu, CB2 cùng nhà giám tuyển Charlie Ferrer đã cùng nhau thực hiện BST đồ nội thất tuy không mới nhưng giá trị, tuy cũ kỹ nhưng lại là những tinh hoa lâu đời.

Thương hiệu CB2 tại Mỹ vừa qua đã cho ra mắt BST sản phẩm đồ nội thất cổ điển đầu tiên của mình thông qua việc cộng tác cùng nhà giám tuyển Charlie Ferrer. BST được lấy cảm hứng và tạo hình dựa trên các thiết kế mid-century tại Châu Âu. BST được dự kiến ra mắt vào ngày 14/3/2019 với tên gọi CB2 x Ferrer tại các showroom ở Italy, Pháp, Đức và một số quốc gia khác.

đồ nội thất 10

Các sản phẩm mang thiên hướng cổ điển trong BST CB2 x Ferrer.

đồ nội thất 9

đồ nội thất 8

“Charlie đã thăm dò rất nhiều đại lý, cửa hàng và phòng trưng bày tốt nhất tại Châu Âu nhằm thu thập những tinh hoa cổ điển giàu tính lịch sử, những thứ thường không xuất hiện đại trà để người tiêu dùng có thể mua sắm dễ dàng.” Theo CB2 cho biết.

đồ nội thất 7

Đèn chiếu sáng cũng nằm trong danh sách các sản phẩm thuộc BST.

đồ nội thất 6

đồ nội thất 5

Sự đa dạng của BST đồ nội thất cổ điển CB2 x Ferrer bao gồm rất nhiều các loại hình sản phẩm từ bàn, bàn ăn, ghế cho đến đồ gia dụng nhỏ hơn với giá dao động từ 60 USD cho đến 11.500 USD. Các sản phẩm trong BST được lấy cảm hứng đa dạng từ những món đồ phổ biến trong thời kỳ 1950, 1960 và 1970, tất cả đều mang nét thẩm mỹ mid-century mà cho đến tận ngày nay, chúng vẫn được ưa dùng phổ biến.

Một số đánh giá cho rằng BST đồ nội thất cổ điển CB2 x Ferrer là một bước độ phá lớn cho dòng sản phẩm thuộc hạng mục này khi được biến tấu lại nhằm phù hợp hơn với thị hiếu của người tiêu dùng trẻ tuổi.

đồ nội thất 4

đồ nội thất 3

Thậm chí cả các sản phẩm trang trí cũng được thương hiệu CB2 tinh ý đưa vào thiết kế.

đồ nội thất 2

đồ nội thất 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: CB2.


Xem thêm:

Hi Ladders High – Chốn nhỏ thú vị của trẻ thơ

Elma, Inigo, Janus – Bộ ba chiếu sáng thanh lịch