WOOD – Không gian kết nối công việc và giải trí

Dung hoà giữa văn phòng làm việc và các loại hình dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ, WOOD mang đến môi trường làm việc đương đại cho những cá nhân hoặc nhóm cộng đồng ưa thích sự tự do, đề cao tính tương tác.

WOOD được hình thành như một không gian cao cấp dành cho những người hoặc nhóm người làm việc tự do tại Lisbon. Công trình kết hợp linh hoạt giữa văn phòng làm việc chung với nhiều tiện nghi của dịch vụ giải trí, ngoài ra còn có lớp học yoga, trung tâm chăm sóc sức khoẻ và tất nhiên là các khu vực chức năng cơ bản khác. WOOD nằm trong toà nhà 8 tầng xây dựng từ thập niên 1980, nay được cải tạo lại cả ở mặt tiền lẫn nội thất, biến khối kiến trúc cũ kỹ thành nơi thoải mái, vui vẻ và hiện đại.

WOOD 1

Toà nhà 8 tầng được cải tạo thành khối văn phòng cho thuê kết hợp nhiều loại hình dịch vụ.

WOOD 2

Vẻ thanh lịch mang tinh thần mid-century qua lăng kính đương đại được các NTK lồng ghép khéo léo vào không gian dựa trên cảm hứng từ loạt phim truyền hình Mad Men. Các khu vực được tô điểm bằng bảng màu mát mắt với tông xanh lá – xanh lam làm chủ đạo, xen lẫn đó là gỗ tự nhiên, nệm bọc da, tác phẩm nghệ thuật và cây xanh.

WOOD 3

Xanh lam và xanh lá là hai tông màu chủ đạo.

WOOD 4

Độ ấm của gỗ giúp cân bằng thị giác.

Trải rộng khắp 8 tầng của toà nhà là 45 khối văn phòng riêng, 5 phòng họp, 12 không gian chung và 7 buồng làm việc riêng. WOOD sở hữu nhiều tiện nghi phục vụ cho các nhu cầu chuyện nghiệp của người sử dụng, đặc biệt là những trung tâm chăm sóc sức khoẻ với các lớp thiền, trị liệu tinh dầu hay bấm huyệt. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao năng suất làm việc của thành viên cũng như hỗ trợ cân bằng cuộc sống.

Khu vực dịch vụ của WOOD còn cung cấp trái cây tươi, nước uống và bữa sáng cùng chỗ ngồi lý tưởng trên sân thượng. Ngoài ra công trình còn có nhà hàng, thư viện với nhiều đầu sách đa dạng. Tất cả tạo nên chốn văn phòng dung hoà giữa công việc và giải trí.

Địa điểm: Lisbon, Bồ Đào Nha.

WOOD 5

Buồng làm việc riêng.

WOOD 6

Bài: Đức Nguyên | Theo: Yatzer | Ảnh: Francisco Nogueira.


Xem thêm:

Phong cách bất toàn nơi căn hộ tinh giản

Lebanon: A Paradise Lost – Vẻ đẹp tàn tích