Wendelbo – Sản phẩm nội thất linh hoạt và thích ứng

Công ty do gia đình Wendelbo điều hành được thành lập tại Aarhus, Đan Mạch năm 1955 và bắt đầu sản xuất đồ nội thất tại Saigon, Việt nam năm 2007. Công việc sản xuất kinh doanh tại Việt Nam được điều hành  bởi thế hệ thứ 3 của gia đình.  Ngày nay, Công ty với quy mô 20.000 mét vuông nhà xưởng, khoảng 600 nhân viên và xuất khẩu hơn 60 quốc gia trên khắp châu lục.

Các sản phẩm của Wendelbo linh hoạt và thích ứng  với bất kỳ bối cảnh thiết kế nội thất từ không gian nhà ở, nơi  phong cách sống, tính ứng dụng và sự thoải mái là yếu tố tiên quyết cho  đến những khu vực công cộng cần đáp ứng nhu cầu hình ảnh ấn tượng và bền vững.

Để đạt được các mục tiêu trên, thương hiệu Wendelbo đang cộng tác với các công ty thiết kế, nhà thiết kế nội thất nổi tiếng thế giới, những người bị ám ảnh bởi chi tiết và chất lượng.

Wendelbo 1

Chẳng hạn như sofa Maho. Được thiết kế bởi NTK Henrik Pederson từ Studio 365 North, chiếc siêu sofa tuy mang phom dáng rộng lớn nhưng lại có chi tiết đường nét, bề mặt bao phủ cùng những chiếc đệm thả dáng mềm mạị. Bên cạnh kiểu dáng, chức năng, Maho được sáng tạo bằng cách kết nối từng module rời với nhau, giải quyết được bài toán không gian và phát huy tính sáng tạo, ứng dụng trong thiết kế nội thất hiện đại.

Wendelbo 2

Wendelbo 3

Wendelbo 4

Hoặc ghế thư giãn Mango từ Studio Note Design, nguồn cảm hứng từ hình dạng một quả xoài, đặt biệt phù hợp với người Á đông bởi đường nét, kiểu dáng bao phủ mềm mại vừa vặn, thổi cuộc sống hiện đại vào một hình bóng cổ điển. BST bàn Floema thanh lịch, được chế tạo bởi Studio Nichetto có thiết kế tối giản không có các cạnh góc thô cứng. BST với các kích thước, hình dáng và chiều cao  khác nhau, bốn phiên bản bàn Floema cùng nhiều loại bề mặt chất liệu khác nhau để đáp ứng các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau từ công việc đến những giây phút thư giãn hằng ngày.

Wendelbo 5

Ngoài sofa, bàn và ghế bành, thương hiệu Wendelbo còn có một số phụ kiện khác như gương Mondo, slice rack.

Tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm khác của thương hiệu Wendelbo tại www.wendelbo.dk/


Xem thêm:

Đá mài trong cuộc chơi đa sắc màu

MT Bench – Giao thoa truyền thống và đương đại