Những mẹo hay có thể bạn chưa biết

Sự chủ động luôn tạo nên lối sống tích cực, với 5 mẹo nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực ngay sau đây, mong rằng độc giả của ELLE Decoration sẽ chọn được cho mình những giải pháp thật ưng ý để ứng dụng thường nhật. (Link chi tiết được đính kèm theo mỗi đầu đều).

Sử dụng màu trung tính

Màu trung tính luôn là sắc độ trang nhã, an toàn và không quá khó để ứng dụng. Dễ sử dụng là thế nhưng chúng này cũng cần một vài mẹo nhỏ để thực sự đạt hiệu quả thẩm mỹ trong không gian.

mẹo 1

Ảnh: Pinterest.


Thu dọn không gian bếp

Chỉ với một vài mẹo nhỏ nhưng lại đủ để tạo nên một gian bếp thật gọn gàng cho cuộc sống thường nhật thêm thuận tiện. Đặc biệt, mỗi giải pháp đều rất thiết thực và vô cùng dễ ứng dụng, cùng ELLE Decoration tìm hiểu nhé.

mẹo 2

Ảnh: Jacqueline Marque.


Lưu ý khi treo tranh

Tranh treo luôn là giải pháp trang trí không mới nhưng chưa bao giờ kém hiệu quả. Nhưng bạn đã thực sự treo tranh đúng cách? Để hiểu đúng về giải pháp treo tranh, trước tiên nhất là hãy tránh đi những lỗi sai vẫn thường mắc phải.

mẹo 3

Ảnh: Apartmenttherapy.


Đưa cá tính vào không gian sống

Cá tính trong không gian sống luôn là chủ đề muôn thuở, gây nên biết bao trăn trở mỗi dịp bài trí ngôi nhà thân thương. Vậy, đây có phải vấn đề thực sự khó khăn hay không, cùng ELLE Decoration tìm ra lời giải đáp nhé.

mẹo 4

Ảnh: Nathan Michael.


Thói quen sống tối giản

Tối giản không đơn thuần chỉ là một phong cách nội thất được tạo ra mới mục đích thẩm mỹ mà chúng còn là cả một cuộc sống với những thói quen cần thiết để có thể duy trì lâu dài. Nói một cách khác, chính thói quen thường nhật nhất sẽ tạo nên và giữ vững một không gian tối giản có thể trường tồn theo năm tháng.

mẹo 5

Ảnh: Pinterest.

Thực hiện: Đức Nguyên | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

In 3D liệu có phải giải pháp nhà ở trong tương lai? | ED Trends

Móc treo khăn và những biến tấu từ thang leo