Bếp và những giải pháp hữu ích | ED Tips

Với 5 đề mục sau đây, việc cải tạo, nâng cấp công năng lẫn thẩm mỹ tại khu vực bếp sẽ có thêm nhiều ý tưởng hơn, đem lại cuộc sống trọn vẹn cho ngôi nhà thân thương của mỗi người.

Giải pháp gọn gàng

Từ giải pháp dọn dẹp thường xuyên cho đến kỹ năng phân chia khoa học, các mẹo hữu ích sau đây không chỉ đem lại một gian bếp gọn gàng mà còn giúp chúng ta rèn luyện một lối sống tích cực hơn thông qua việc chăm sóc không gian thân thuộc mỗi ngày.

Ảnh: Morgan Schemel.


Sai sót cần tránh

Bếp là một trong những khu vực quan trọng nhất đối với mọi không gian, là nơi giao tiếp thường xuyên nhất trong các hoạt động thường ngày. Chính vì vậy, chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ dễ dàng dẫn đến nhiều bất tiện không đáng có. Vậy đó là những lỗi sai gì?

giải pháp 4

Ảnh: Pinterest.


Nâng cấp không cần cải tạo

Cải tạo không gian sống tuy thú vị nhưng cũng đi kèm với nhiều bất tiện trong thời gian lẫn kinh tế. Với các giải pháp sau đây, việc nâng cấp gian bếp sẽ trở nên dễ dàng tiện lợi hơn mà vẫn hạn chế tối đa khả năng bắt buộc phải cải tạo.

giải pháp 3

Ảnh: Tư liệu.


Xử lý dụng cụ bếp

Nhà bếp luôn chứa đựng vô vàn dụng cụ được lưu trữ nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên để lưu trữ các vật dụng sao cho đúng cách là vấn đề không phải ai trong chúng ta cũng hiểu rõ. Làm sao để an toàn, khoa học và tiện lợi nhất, cùng ELLE Decoration tìm hiểu nhé.

giải pháp 2

Ảnh: Pinterest.


Giải pháp cho nhà nhỏ

Giới hạn nhỏ bé trong không gian nội thất luôn là bài toán đau đầu cho việc thỏa mãn đầy đủ các nhu cầu về công năng cũng như thẩm mỹ. Nhỏ không có nghĩa là không thể, biến hóa gian bếp sao cho vừa vặn với diện tích hiện có đôi khi lại đem đến nhiều trải nghiệm thú vị.

giải pháp 1

Ảnh: Tư liệu.

Thực hiện: Đức Nguyên | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Gợi ý cho tông màu Sage Green | ED Tips

Biến tấu trong không gian cùng SÁCH | ED Tips