5 khách sạn đồng quê đương đại tại Ibiza

Phong cách đồng quê luôn đem lại sự yên bình pha chút trong trẻo của những vùng trời cách xa chốn đô thị tấp nập. 5 khách sạn sau đây tại Ibiza lại chọn hướng đi đương đại cho phong cách này.

La Granja Ibiza

Vốn là một trang trại 200 năm tuổi, La Granja là một khách sạn của gỗ và đá giữa chốn đồng quê Ibiza. Khách sạn bao gồm một hồ bơi, nhà hàng phục vụ rau củ địa phương được trồng trực tiếp ở trang trại cũng như nhiều loại hạt khác.

Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm một số dịch vụ khác của riêng khách sạn liên quan đến nông nghiệp và thiền định.

khách sạn 5


Can Sastre

Sử dụng kết hợp chủ nghĩa Bắc Âu tối giản và phong cách Bohemian hoang dã, mộc mạc, Can Sastre là không gian trong lành dưới những tán cây cam và ô liu rậm rạp. Tuy chỉ vỏn vẹn 5 dãy phòng với nội thất đơn giản đan xen chút hoa văn, cùng một số món đồ sưu tầm do chủ nhân đem về từ những chuyến du lịch nhưng khách sạn lại sở hữu vẻ cuốn hút đặc trưng của chốn đồng quê.

khách sạn 4


Can Martí

Với tuổi đời hơn 400 năm, trải qua nhiều đợt trùng tu cải tạo, Can Martí được biết đến như một khách sạn với trong tâm vật liệu xây dựng theo phương pháp bền vững. Ngôi biệt thự 8 phòng nghỉ còn có hồ tắm hammam truyền thống, hồ bơi nước ngọt bao quanh bởi cánh đồng dâu tây, nho, ô liu và cây ăn trái. Những khu vườn này còn được sử dụng như nguồn cung cấp thực phẩm cho du khách tại Can Martí.

khách sạn 3


Atzaró

Atzaró là một trong những khách sạn đầu tiên tại Ibiza được thiết kế để mang lại không gian sang trọng của tự nhiên. Dù trước đây Atzaró là không gian có xu hướng Châu Á nhưng sau cuộc đại tu cải tạo, khách sạn dường như được phủ lên sắc màu truyền thống Ibiza với sàn đất nung, trần gỗ ô liu, đồ nội thất thủ công bản địa cùng nhiều tác phẩm nghệ thuật khác.

khách sạn 2


Etosoto Formentera

Không thật sự nằm ở Ibiza, ngôi biệt thự giản đơn mang tông trắng với gỗ và gốm sứ cách một chuyến phà ngắn trên đảo Formentera. Khách sạn như được vây quanh bởi những bức tường kín kẽ nhưng lại tạo được khoảng nhìn đắt giá qua ô cửa mái vòm, nhìn ra vườn nho và những cánh đồng lúa mì thơ mộng.

khách sạn 1

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

7 điểm đến kiến trúc không thể bỏ qua tại Paris

Khách sạn Moxy – Cảm hứng từ chợ hoa

Xem nhiều nhất