Khách sạn tại Mỹ & Canada – Những lựa chọn thú vị trong năm 2019

Với những quốc gia phát triển như Mỹ và Canada, việc tìm kiếm một khách sạn thú vị để dừng chân quả thật không khó. Vậy trong năm 2019 này, những lựa chọn nào là cái tên nổi bật đáng được chú ý nhất, cùng ELLE Decoration điểm qua nhé.

1/ Farmhouse Inn

Được thành lập vào năm 2001 bởi Joe và Catherine Bartolomei – những người nhập cư từ Italy. Khách sạn đồng quê Farmhouse Inn với trang trại và vườn nho vây quanh cùng cung cách phục vụ chu đáo đã trở thành những “đặc điểm nhận dạng” rõ rệt nhất nơi đây. Muốn tìm cảm giác lơ lửng giữa tán cây xanh bóng, hãy tìm Farmhouse Inn.

Địa điểm: Sonoma, California.

khách sạn 6

Ảnh: Farmhouse Inn.

2/ Clayoquot Wilderness Resort

Nằm ven con sông Vancouver, khách sạn Clayoquot Wilderness Resort là những túp lều theo phong cách safari đầy ấm áp và gần gũi thiên nhiên. Toàn bộ cấu trúc nơi đây đều rất thoải mái tựa như một trại hè dã ngoại chính vì thế mà mặc cho những trở ngại trong việc di chuyển, khách sạn vẫn là nơi ưa thích của nhiều tầng lớp độ tuổi du khách.

Địa điểm: Vancouver Island, British Columbia, Canada.

khách sạn 5

Ảnh: Tom Cahalan.

3/ Four Seasons Hotel

Chuỗi khách sạn Four Seasons Hotel quả thực không còn là cái tên quá lạ lẫm trong các địa điểm lưu trú nổi bật trên thế giới, nhưng nếu không liệt kê Four Seasons Hotel tại Surfside, Florida thì quả thật là một thiếu sót. Với tông màu nhã nhặn, đường nét duyên dáng cùng phong thái trang trọng thanh lịch, khách sạn dễ dàng đốn gục con tim của bất kỳ vị khách nào.

Địa điểm: Surfside, Florida.

khách sạn 4

Ảnh: Four Seasons Hotel.

4/ The Robey

Với nguồn cảm hứng đô thị mạnh mẽ, táo bạo và có phần thô ráp, The Robey nằm chen lấn giữa các cửa hàng cà phê trong khu phố và gần như hòa nhập cùng đại phương. Có người còn ví von rằng nơi đây là địa điểm lột tả được gần như đầy đủ những hiệu ứng Chicago. Và để tìm được câu trả lời thỏa đáng cho luận điệu ấy, hãy trải nghiệm tại The Robey.

Địa điểm: Chicago, Illinois.

khách sạn 3

Ảnh: Adrian Gaut.

5/ Wynn Las Vegas & Encore

Tản bộ giữa khách sạn Wynn Las Vegas & Encore là một trải nghiệm kỳ lạ, phong phú khó tìm thấy ở một nơi nào khác. Dù sở hữu không gian lưu trú cùng vườn cây quy mô lớn nhưng nơi đây vẫn mang lại được cảm giác thân mật, tràn đầy phong cách và sự cuốn hút khó chối từ.

Địa điểm: Nevada.

khách sạn 1

Ảnh: Wynn Las Vegas & Encore.

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: CN Traveler | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Top khách sạn/resort Châu Á nổi bật trong năm 2019

Lễ hội nghệ thuật & văn hóa sinh thái tại Mexico