Vifa Gu 2019 – Sự kiện mở màn cho tương lai

Sự kiện triển lãm phong cách sống Vifa Gu 2019 diễn ra vào ngày 16-19/05/2019 vừa qua đã khép lại với nhiều con số thống kê đầy hứa hẹn. Dù chỉ là năm đầu tiên được tổ chức nhưng sự kiện này đã sớm cho thấy nhiều tiềm năng trong tương lai.

Những con số ấn tượng

Sự kiện triển lãm phong cách sống Vifa Gu 2019 diễn ra vào ngày 16-19/05/2019 vừa qua đã khép lại với nhiều con số thống kê đầy hứa hẹn: gần 100 doanh nghiệp tham dự, 500 gian hàng trưng bày triển lãm, 9826 quan khách tham dự và hàng loạt những đánh giá tích cực từ nhiều cộng đồng, chuyên gia,… Dù chỉ là năm đầu tiên được tổ chức nhưng sự kiện này đã sớm cho thấy nhiều tiềm năng trong tương lai.

Sự đầu tư nghiêm túc vào không gian triển lãm

Với tiêu chí nhấn mạnh vào thẩm mỹ không gian, các gian hàng trưng bày tại Vifa Gu 2019 cũng chú trọng nhiều hơn trong việc thu hút quan khách bằng những ý tưởng độc đáo cho khu vực của mình. Nếu TÔT trang hoàng không gian đương đại bằng nhiều lớp polycacbonat ốp trần, bên dưới là toàn bộ sắc trắng để nổi bật tính hiện đại của sản phẩm thì Vietceramics lại “đổ bộ” trên triển lãm một thế giới hoành trách của gạch, của thiết bị vệ sinh mang tinh thần Ý đầy tinh tế.

Vifa Gu 1

Không gian đương đại của TÔT.

Vifa Gu 2

Lối vào ấn tượng tại khu vực Vietceramics.

Vifa Gu 2019 – Sự kiện mở màn cho tương lai

Cũng phải kể đến Không gian triển lãm Kiến trúc Quốc gia 2018 chú trọng vào không gian nhiều tầng lớp qua khung sắt và lưới, buộc quan khách phải len lỏi qua từng ngóc ngách để ngắm nhìn tác phẩm trưng bày. Lusso tuy khiêm tốn về diện tích nhưng cũng kịp để lại ấn tượng qua các sản phẩm nội thất tinh xảo trên phông nền đỏ – lục huyền bí, Chạm lại mang đến cái xanh mướt mát, yên bình của cỏ cây, ELLE Decoration biến chuyển linh động 2 concept trưng bày trong suốt 4 ngày triển lãm – đúng với tinh thần của một đầu báo luôn về không gian phong cách. Mỗi một gian hàng lại mang đến chất riêng để tổng hòa nên một Vifa Gu 2019 nhiều góc độ, đa chiều và chất lượng.

Vifa Gu 3

Không gian triển lãm Kiến trúc Quốc gia 2018.

Vifa Gu 4

Góc nhỏ của Lusso.

Vifa Gu 5

Mảng xanh tại khu vực của Chạm.

Vifa Gu 6

Một trong hai concept tại khu triển lãm của ELLE Decoration VN.

Lần mở màn đầy hứa hẹn

Có thể xem Vifa Gu 2019 là một sự kiện thành công trong việc mở màn cho định hướng phong cách trong tương lai. Một tiền đề mới đã được tạo ra bởi các thương hiệu dẫn đầu, cùng nhau chia sẻ tầm nhìn, sự can đảm để dẫn dắt thị trường, tạo mô hình nền tảng vững chắc cho sự phát triển của những năm tiếp theo.


Xem thêm:

VIFA GU – Hội chợ phong cách nội thất đáng chú ý nhất năm 2019

Vifa Gu 2019 – Hành trình khẳng định phong cách sống của người trẻ Việt Nam