Vietceramics Concept Showroom – Không gian thiết kế Ý tại triển lãm VIFA GU 2019

Khi ngôi nhà của bạn không chỉ đơn thuần là một nơi ở, mà giờ đây còn là nơi bạn có thể sáng tạo với những biến tấu trong không gian, những trải nghiệm sống nghệ thuật và tinh tế.

VIFA GU 1

Không gian triển lãm Vietceramics Concept Showroom tại VIFA GU 2019.

Nếu như nghệ thuật được tạo nên từ những trường phái thiết kế đa dạng thì nghệ thuật trong thiết kế Ý định hình từ những quy chuẩn được duy trì qua hàng thế kỷ. Vì thế mà khi các gia chủ lựa chọn những sản phẩm made-in-Italy, chính là đang phủ lên không gian sống cảm hứng nghệ thuật tinh tế. Như một cách tiếp cận mới để các khách tham quan có thể trải nghiệm và đắm mình trong những hành trình đầy màu sắc với những cung bậc cảm xúc, Vietceramics Concept Showroom hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện cảm hứng đậm phong cách Ý, từ không gian sống, âm nhạc cùng những cảm nhận tinh tế về nghệ thuật và cái đẹp, tất cả được xâu chuỗi câu chuyện thành một bức tranh tổng thể « 100% made in Italy » mang lại sự lựa chọn đa dạng trong phong cách thiết kế.

VIFA GU 2

Lối vào ấn tượng.

VIFA GU 3

VIFA GU 4

VIFA GU 5

Nổi bật cho phong cách thiết kế và kiến trúc hiện đại có thể kể đến chính là các xu hướng gạch ốp lát khổ lớn sang trọng và tinh tế, thể hiện đậm nét dấu ấn cá nhân và thẩm mỹ tinh tế của gia chủ. Bản phối tinh tế giữa màu sắc, đường vân và hiệu ứng đá tự nhiên trên chất liệu cao cấp nhất tạo nên vẻ đẹp không gian ngoại, nội thất đậm dấu ấn cá nhân.

VIFA GU 6

Những sản phẩm mang tinh hóa Ý của thương hiệu Vietceramics.

VIFA GU 7


Xem thêm:

VIFA GU – Hội chợ phong cách nội thất đáng chú ý nhất năm 2019

ELLE Decoration x Dzung Yoko – Sân chơi sáng tạo mới mẻ