ELLE Decoration x Dzung Yoko – Sân chơi sáng tạo mới mẻ

Tạp chí ELLE Decoration mở màn năm 2019 bằng cụm nội dung My City of Art and Culture gây dấu ấn đẹp trong lòng bạn đọc, không chỉ dừng lại ở đó, ED tiếp tục sứ mệnh giới thiệu các gương mặt nổi bật và kết nối cộng đồng thiết kế qua dự án mới toanh ra mắt tháng 5 năm nay: ELLE Decoration X.

Gương mặt đầu tiên được ELLE Decoration “chọn mặt gửi vàng” chính là Creative Director Dzung Yoko. Anh được xem là “anh cả” của làng thời trang việt nam với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo cho các tạp chí quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, ít ai biết được anh từng là thủ khoa đại học kiến trúc TP.HCM.

Những dự án ảnh thời trang và nghệ thuật của Dzung Yoko luôn được công chúng và giới chuyên môn đón nhận vô cùng hào hứng. Anh không tự giới hạn mình trong một lĩnh vực, mà luôn tìm cách thể nghiệm và tìm tòi cách thể hiện ý tưởng sáng tạo với những chất liệu khác nhau.

Dzung Yoko ra mắt tập sách thứ ba trong loạt sách ảnh nghệ thuật thời trang của mình vào cuối năm 2018, với chủ đề LOVE và một thay đổi lớn – tất cả các tấm ảnh trong sách đều do anh trực tiếp bấm máy và thực hiện. Không chỉ dừng lại ở đó, anh cũng cộng tác với tạp chi ELLE Decoration trong vai trò giám đốc sáng tạo cho các bộ ảnh chụp nội thất đầy tính nghệ thuật. 

Từ nhiều năm, giới trẻ học tập và làm việc trong lĩnh vực thiết kế luôn xem Dzung Yoko như một người đi trước với nhiều kinh nghiệm và đam mê trong sáng tạo. Tham gia cùng ELLE Decoration trong sự kiện VIFA GU 2019, Dzung Yoko giới thiệu bộ ảnh chụp thời trang mới nhất “Handsome Flower” của anh trong vai trò thực hiện concept và nhiếp ảnh, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều sự bất ngờ cho khán giả. 

 

 

Thông tin về Vifa GU:

Triển lãm phong cách nội thất Việt Nam, diễn ra từ ngày 16-19 tháng 5/2019, tại trung tâm hội chợ triển lãm SECC, Vifa Gu giới thiệu những xu hướng thiết kế nội thất, trang trí không gian sống phong phú và cập nhật với trào lưu thế giới, cũng như liên tục có những talkshow, buổi trò chuyện về design thú vị dành cho khách tham quan và giới mộ điệu thiết kế.

ELLE Decoration Vietnam là giám tuyển và đối tác truyền thông chính thức của Vifa GU 2019, đây cũng là dịp ELLE Decoration kỉ niệm số báo thứ 20 với nhiều hình ảnh đặc sắc, ghi lại dấu ấn chặng đường 6 năm phát triển tại Việt Nam, và mở màn cho platform ELLE Decoration X hứa hẹn nhiều sự kiện, dự án liên quan đến nghệ thuật và văn hoá, dành cho công chúng Việt Nam.