“HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON” – Không gian trải nghiệm nội thất

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm chân thực về nội thất Đan Mạch và làm phong phú hơn những lựa chọn tinh tế cho không gian sống của khách hàng, Fritz Hansen kết hợp với công ty nanoHome – đối tác độc quyền của Fritz Hansen tại Việt Nam – chính thức ra mắt HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON tại đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

Ngôi nhà của Fritz Hansen với khối kiến trúc lấy nguồn cảm hứng từ Địa Trung Hải với các mái vòm cong, cùng với phong cách xây dựng thuộc địa Pháp, sang trọng mà gần gũi.

Fritz Hansen 4

Ông Dario Reicherl – CEO Fritz Hansen toàn cầu.

Fritz Hansen 3

Fritz Hansen là thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Đan Mạch với những tác phẩm thiết kế đã trở thành biểu tượng và được ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Qua hơn 145 năm hình thành và phát triển, Fritz Hansen đã đem đến những sản phẩm được sáng tạo với tầm nhìn vượt thời gian của những kiến trúc sư và nhà thiết kế hàng đầu kết hợp với tay nghề chế tác đỉnh cao của những người thợ thủ công đam mê và giàu kinh nghiệm.

Fritz Hansen 2

Trong không gian thân thiện của HOUSE OF FRITZ HANSEN SAIGON, đây là cơ hội để những ai yêu mến nghệ thuật và nội thất được trải nghiệm các sản phẩm chính hãng với những thiết kế kinh điển.


Xem thêm:

Lịch sự kiện văn hóa cho bạn đọc ELLE Decoration

“Xanh hóa” không gian sống bằng sản phẩm thông minh