Bellavita Luxury khai trương hoành tráng không gian nội thất cao cấp tại Hà Nội

Đón đầu sự gia tăng về nhu cầu các sản phẩm trang trí nội thất đẳng cấp đến từ những thương hiệu đặc sắc nhất của Ý, Bellavita Luxury đã thoả lòng mong đợi của công chúng Hà Nội bằng chuỗi sự kiện ra mắt không gian trưng bày nội thất vô cùng đẹp mắt vào tháng 6/2019.

Bellavita Luxury 12

Không gian showroom Bellavita Luxury phong phú và đa dạng về phong cách.

Bellavita Luxury 10

Diện tích rộng rãi cho thấy sự đầu tư và đẳng cấp của các thương hiệu, đem đến trải nghiệm tốt cho khách hàng

Được biết đến như một showroom uy tín và ấn tượng tại TP.HCM, Bellavita đã mở rộng thị trường ra Hà Nội với diện tích 2000m2. Showroom Bellavita Luxury tại Hà Nội là nơi hội tụ của những thương hiệu nội thất danh tiếng đến từ Ý và Châu Âu như Baxter, Ceccoti Collezion, Arclinea, Walter Knoll, Dimensione Chi Wing Lo, Savio Firmino, Lasvit, Korho…

Trong buổi họp báo ra mắt Bellavita Luxury – Trung tâm nội thất Ý & Châu Âu lớn nhất Hà Nội vào sáng ngày 14/6/2019 tại tầng 02, TTTM Sun Plaza Ancora, 03 Lương Yên, đại diện các thương hiệu đã có mặt và bày tỏ sự háo hức và niềm vui với sự hợp tác cùng AKA Furniture Group qua chuỗi showroom Bellavita. Mỗi thương hiệu có mặt tại showroom đều là một niềm tự hào của ngành thiết kế Ý, với phong cách thiết kế riêng biệt được nuôi dưỡng qua nhiều thế hệ làm nghề có kinh nghiệm, cùng kĩ thuật hoàn hảo và chất liệu được giám sát kĩ lưỡng. Ông Lý Quí Trung, giám đốc AKA Furniture Group cũng cho biết, việc lựa chọn các thương hiệu xuất hiện trong không gian sang trọng của Bellavita Luxury là thành quả của việc nghiên cứu kĩ lưỡng thị hiếu và nhu cầu của người tiêu dùng cao cấp ở Việt Nam.

Bellavita Luxury 9

Ông Lý Quí Trung phát biểu khai mạc

Bellavita Luxury 8 Bellavita Luxury 7

Có mặt trong chuỗi sự kiện ra mắt Bellavita là KTS, nhà thiết kế tài danh Chi Wing Lo, ông được biết đến như tên tuổi châu Á sáng giá trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, và cũng đem đến câu chuyện đầy thú vị của những thiết kế mang tinh thần và triết lý Phương Đông kết hợp cùng nghệ thuật thủ công Ý đầy tinh xảo, để tạo ra những sản phẩm nội thất với dáng hình đơn giản nhưng đầy nội hàm nghệ thuật. Các thiết kế của Chi Wing Lo đã giành được rất nhiều giải thưởng quốc tế cũng như luôn tạo ấn tượng mạnh trong các lần trình diễn tại hội chợ nội thất lớn nhất thế giới Salone del Mobile Milano. Ông Chi Wing Lo đã dành thời gian cho một buổi seminar cho đối tượng sinh viên và các nhà thiết kế trẻ, để chia sẻ phương pháp tư duy và thiết kế của mình, và lần đầu tiên với sự ra mắt của showroom Dimensione by Chi Wing Lo, các bạn trẻ được tận mắt chiêm ngưỡng và tiếp xúc với các thiết kế đỉnh cao, do chính tác giả của chúng tận tình thuyết minh và chỉ dẫn.

Bellavita Luxury 6 Bellavita Luxury 5 Bellavita Luxury 4

Vốn được ưa chuộng bởi các KTS và nhà thiết kế nội thất như một đối tác cung ứng sản phẩm chất lượng hàng đầu, đêm event ra mắt của Bellavita Luxury cũng trở thành một sự kiện ấn tượng với đông đảo khách mời là các KTS nổi tiếng, những nhân vật hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, doanh nhân, giới truyền thông và tổng lãnh sự Ý tại Việt Nam, ngài Antonio Alessandro. Phát biểu tại sự kiện lần này, ngài Antonio cho biết sự ra mắt của Bellavita là minh chứng rõ rệt cho sự phát triển và hợp tác ngày càng khắng khít giữa hai quốc tế về lĩnh vực kinh tế, nghệ thuật.

Bellavita Luxury 3 Bellavita Luxury 2 Bellavita Luxury 1


Xem thêm:

La vita è bella – Học người Ý cách tận hưởng cuộc sống

Nội thất Ý và sự ngưỡng vọng cái đẹp của người Việt