Art Condo – Khi nơi ở là trải nghiệm văn hóa

Cộng đồng chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đến sinh sống tại Việt Nam đang ngày càng đông, hình thành những khu dân cư Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… ngay trong lòng Sài Gòn. mong muốn một chốn ở đầy phong cách và nét văn hóa tinh tế,họ tìm kiếm những không gian như Art Condo do Vina Lanai phát triển.

Bao bọc bởi sự thoáng đãng của một “thung lũng” yên tĩnh giữa lòng dự án Phú Mỹ Hưng vốn chưa bao giờ ngừng phát triển trong hơn mười năm vừa qua, một loạt căn hộ dịch vụ dành riêng cho chuyên gia và doanh nhân nước ngoài vừa được hoàn thành những chi tiết nội thất cuối cùng. Các không gian dần lộ diện là những chốn ở tiện nghi, được cân nhắc thiết kế đến từng chi tiết nhỏ để ngay từ bước chân đầu tiên, người ta đã cảm thấy mình đang được “ở nhà”. Hơn thế nữa, ngôi nhà Art Condo của Vina Lanai mang dấu ấn của một không gian có tính văn hóa, sự ấm áp đến từ tổng hòa của chất liệu, thiết kế, các tác phẩm nghệ thuật trưng bày và cả tầm nhìn khoáng đạt qua ô cửa sổ về trung tâm Sài Gòn đô hội.

văn hóa 13

văn hóa 12

Để có thể tận hưởng được sự yên lặng hiếm hoi trong lòng đô thị mười triệu dân, việc lựa chọn địa điểm cho nhóm căn hộ đầu tiên đã được cân nhắc dựa trên nhiều yếu tố: mật độ dân cư, độ cao, diện tích sử dụng và hướng nhìn ra khung cảnh sân golf từ ban công. Scenic Valley là dự án thỏa mãn được những yêu cầu khá khắt khe mà những người xây dựng nên không gian sống này tự đặt ra đầu tiên cho chính mình. Với tư duy hướng đến sự hoàn hảo tương tự, căn hộ được thiết kế với cảm hứng phương Đông chủ đạo, xen lẫn với tinh thần hiện đại và phong cách công nghiệp ở một vài điểm nhấn, tạo nên sự đậm nhạt, nặng nhẹ hài hòa trong tổng thể. Điểm xuyên suốt khá đặc biệt của thiết kế, góp phần lớn trong việc nới rộng không gian vốn đã rất thoáng, chính là lựa chọn dùng chất liệu sàn xi măng mỹ thuật cao cấp. Giải pháp tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả trong việc xóa nhòa lằn ranh của các phòng, tạo chất cảm tự nhiên, dễ chịu khi tiếp xúc. Chất liệu mộc mạc tự nhiên, hạn chế bóng bẩy cũng là nguồn cảm hứng của những bài trí nội thất bên trong căn hộ với gốm, gỗ, sắt, da trong hình hài quy về kỷ hà giản dị nhất.

văn hóa 11

Leather, steel and wood blended furniture generates a uniquely calm and modern feeling for the interior.

Mong muốn dựng lên những ốc đảo yên bình và sang trọng
ngay giữa đô thị,
vina lanai đã khẳng định qua art condo rằng
mô hình căn hộ dịch vụ
cũng có thể rất có hồn, ấm cúng
và đầy tính văn hóa, nghệ thuật.

văn hóa 10

văn hóa 9

Khu vực phòng khách vừa đủ sự ấm cúng được tạo ra bởi chất liệu da sang trọng của bộ sofa, và cũng có đủ diện tích cho một khoảng lùi hợp lý để khách đến thăm nhà có thể ngắm nhìn hai bức tranh phong cảnh làng quê Bắc bộ thời kỳ đầu thế kỷ 20 do bậc thầy hội họa Đông Dương do Joseph Inguimberty thực hiện. Trong khi đó, khoảng nghỉ nối tiếp của hai không gian lại càng tiết kiệm chi tiết để làm nổi bật vẻ đẹp duyên dáng, tươi tắn của bức tranh ba cô gái của Mai Trung Thứ.

văn hóa 8

Vina Lanai has done numerous bench marking about all storage spaces for apartment life. In result, all Vina Lanai units are equipped with one of most spacious built-in cabinets everywhere including cabinets for shoes, golf bags and kitchen pantry. And, all customized cabinets are equipped with special accessories.

văn hóa 7

văn hóa 6

In 1925, the French established its 1st overseas fine art school in Hanoi. And, this Hanoi Fine Art School produced so many world famous and reputable Vietnamese painters. Vina Lanai’s tenants are most fortunate as all Vina Lanai units are showcased with such famous modern Vietnamese paintings. Not only provide you apartment lifestyle. Vina Lanai is proud to present an unique, priceless and rich Gallery atmosphere to its all tenants!!

Việc sở hữu bản quyền của những tác phẩm nghệ thuật có giá trị văn hóa của những họa sĩ hàng đầu của trường mỹ thuật Đông Dương đã khiến cho Vina Lanai có thể tự tin vào khả năng thẩm định, tư vấn và chọn lựa cho khách thuê căn hộ một ấn bản của tác phẩm tranh thấm đẫm tinh thần và giá trị văn hóa Việt Nam. Chính ở sự cầu toàn và duy mỹ ấy mà không gian Art Condo đã tạo được ấn tượng đẹp, khơi mở được những cuộc trò chuyện về văn hóa, thẩm mỹ giữa chủ nhân và khách khứa một cách rất tự nhiên, không gượng ép.

văn hóa 5

văn hóa 4

văn hóa 3

As so many Asian expats are pouring in to Vietnam with ever increasing foreign direct investment, Phu My Hung has become a cultural center with affluent foreign cultures. All Vina Lanai’s units are individually selected with a consideration of views, size and noise level. All units are far from street with full river, golf course views from balconies covered with natural teak wood.

Khu vực phòng ngủ tiếp nối giải pháp không gian đục, rỗng, thoáng, mở và gợi câu chuyện nghệ thuật ý nhị bằng bức tranh dịu dàng tình cảm của Lê Phổ, phối màu ăn ý với các chi tiết của nội thất, gợi cảm giác êm đềm, dễ chịu và thân thuộc. Nhu cầu lưu trữ và sắp xếp đồ dùng cá nhân được giải quyết gọn gàng trong những hệ tủ âm tường mang chi tiết mặt gỗ ốp trang trí, dễ dàng trượt ngang để mở ra những khoảng không rộng rãi vốn được giấu kín khi không cần thiết. Sự giản lược và kiệm chi tiết của không gian ẩn chứa bên trong những suy nghĩ hết sức thấu đáo như vậy là kết quả của một loạt nghiên cứu về tâm lý và thói quen sinh hoạt của các vị chủ nhân với lối sống đẳng cấp. Với sự ra mắt ấn tượng, Art Condo nhanh chóng tạo sự chú ý giữa những lựa chọn căn hộ dịch vụ dành cho đối tượng thu nhập cao cấp.

Vina Lanai lần đầu tham gia cuộc chơi căn hộ dịch vụ cao cấp với một tầm nhìn hướng đến đối tượng khách hàng chọn lọc. Cùng với nhà thầu xây dựng Minh An vốn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, và những sản phẩm nội thất của Zago, có thể thấy họ đã chọn được cho mình những cộng sự ăn ý cho dự án ấp ủ nhiều tâm huyết này.

văn hóa 2

This apartment is also special in the way the developers choose to make a decoration concrete floor. They hired a concrete specialist for this project. The materials consists special imported fibers to create unique and beautiful concrete color and pattern.

Trải nghiệm độc đáo dành riêng cho chủ nhân
của những căn hộ được đo ni đóng giày
là đích đến của art condo.

Tận hưởng không gian văn hóa, dịch vụ cao cấp
ngay trong chính nơi ở của mình
không còn là điều quá xa vời

văn hóa 1

Vina Lanai team and all its Partners sincerely hope to bring a unique and unprecedent apartment living experiences to its clients in Vietnam.

Ảnh: Đỗ Sỹ | Stylist: Nguyễn Duy Thanh, Vũ Đức Nguyên.


Xem thêm:

Blue Eye – Căn hộ mang sắc xám mượt mà

Ostufer Apartment – Cuộc sống tinh giản