5 gợi ý hữu ích về vật liệu và màu sắc

Bề mặt gỗ Gỗ đem lại sự ấm áp và sang trọng, gần gũi cho ngôi nhà, tuy vậy gỗ lại là vật liệu khá đỏng đảnh, khó chiều. Những gợi ý sau đây về cách loại bỏ bề mặt, đánh bóng và sơn dầu khi sử dụng nội thất gỗ sẽ giúp ích rất […]

Bề mặt gỗ

Gỗ đem lại sự ấm áp và sang trọng, gần gũi cho ngôi nhà, tuy vậy gỗ lại là vật liệu khá đỏng đảnh, khó chiều. Những gợi ý sau đây về cách loại bỏ bề mặt, đánh bóng và sơn dầu khi sử dụng nội thất gỗ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy!


Sứ (bồn tắm sứ)

Bồn tắm sứ và bồn rửa là những thiết bị phổ biến, cần thiết, tồn tại dưới nhiều công năng khác nhau trong không gian sống. Hiểu được cách vệ sinh chúng đúng cách không những đem lại hiệu quả tốt mà còn giữ cho các vật dụng lâu bền hơn.


Sage Green

Được ví như cảm giác rảo bước giữa rừng cây ô liu, dưới bóng râm của những tán lá, Sage Green (hay còn gọi là màu xanh lá úa) hiện đang là màu sắc tạo nên xu hướng trong thời gian gần đây. Từ nhng NTK, blogger cho đến nhiu cng đng sáng to trên khp thế gii hin đang rt ưa chung tông màu xanh lá thơm du, tinh tế và đôi chút xám bc ca Sage Green. Chúng mang đến sc thái cổ đin nhưng mc mc, thư giãn, thường được sử dng cho không gian cn sự ti gin, hin đi mà vn đủ sc đem li chiu sâu.

Vy đâu là gợi ý sử dng phù hp đi vi màu sc này?

gợi ý 3


Men gốm (cho phòng bếp)

Gạch ốp mặt dựng bếp không chỉ giúp đảm bảo vệ sinh trong quá trình sử dụng không gian mà còn đóng vai trò chính, quyết định hiệu ứng thẩm mỹ cho toàn bộ khu vực. Xét về tính ứng dụng lẫn hiệu ứng thị giác, gạch men là một trong những lựa chọn phù hợp và khá phổ biến để ốp lát tại khu vực này. Mời bạn cùng tham khảo những lưu ý nhỏ sau về cách ứng dụng gạch men hiệu quả tại gian bếp!

gợi ý 2


Vật dụng kim loại

Hiện tượng rỉ sét trên vật dụng kim loại là điều chúng ta thường xuyên gặp phải. Hãy để ELLE Decoration gợi ý đến bạn đọc 5 cách để xóa đi những vết rỉ sét khó chịu ấy nhé.

gợi ý 1


Xem thêm:

Góc ăn sáng dịu dàng và tinh tế | ED Tips

Mang không khí lễ hội vào nhà | ED Tips