Editor’s Pick – ELLE Decoration Italia

Chuyên mục Trends của số báo ELLE Decoration Vietnam 28 giới thiệu với bạn đọc những thiết kế được tuyển lựa bởi các tổng biên tập quyền lực trong thế giới nội thất toàn cầu.

Editor's Pick 1

Editor’s Pick – ELLE Decoration Italia. Ảnh: Tư liệu.

PEPA | Thiết kế: Francesco Faccin – Thương hiệu: Astep – Một chiếc đèn gỗ di động có thể bật tắt bằng cách xoay phần thân đèn. Đèn có thiết kế đơn giản, gần gũi theo phong cách Scandinavian bằng gỗ ash kết hợp kỹ thuật chiếu sáng công nghệ cao. Đèn có thể thay đổi cường độ sáng nhờ cảm biến từ tính hiện đại, đồng thời không cần sử dụng dây cáp.

NVL TABLE | Thiết kế: Jean Nouvel Design – Thương hiệu: MDF Italia – Sản phẩm đồng chất với đường nét thiết kế đương đại, thể hiện cá tính mạnh mẽ. Các tính chất đặc trưng của kiến trúc về mặt hình khối học thuần túy, tính nhẹ nhàng, trang trọng, chặt chẽ được tổng hợp lại trong NVL Table.

RUFF | Thiết kế: Patricia Urquiola – Thương hiệu: Moroso – Chiếc ghế bành mềm mại, tròn trĩnh mang đến cảm giác vui tươi. Chi tiết tạo hình ghế đạt đến độ tinh xảo khi các đường nối chỉ giao nhau ở một điểm duy nhất. NTK Partricia Urquiola tạo nên Ruff như một sự tôn vinh dành cho nhà điêu khắc Tây Ban Nha Eduardo Chilida.

Editor's Pick 2

Editor’s Pick – ELLE Decoration Italia. Ảnh: Tư liệu.

MATTONELLE MARGHERITA | Thiết kế: Nathalie Du Pasquier – Thương hiệu: Mutina – Với hơn 40 mẫu vẽ tay, 27 hình thức đồ họa để kết hợp, NTK đã tạo nên BST màu sắc đồ sộ dựa trên cảm hứng từ các biệt thự ở Sicilia, cảm hứng hoài cổ và những bữa tiệc thập niên 1950.

DÉ TABLEWARE | Thiết kế: Ann Demeulemeester – Thương hiệu: Serax – Một trò chơi gợi hình của ánh sáng và bóng tối, sản phẩm thiết kế mang đặc trưng tối giản của Ann Demeulemeester được tạo nên từ cảm hứng tranh vẽ trên gốm sứ. Sản phẩm được tạo hình thủ công tỉ mỉ.

DAN 2057 – 2058 | Thiết kế: Patrick Norguet – Thương hiệu: Zanotta – Sản phẩm thiết kế ghế ngồi ngoài trời theo phong cách tinh giản, thể thao và năng động. Ghế có phần khung thép đen mờ dạng ống có ưu thế dễ lắp ráp, dây đai đàn hồi, lưng tựa chịu lực công nghệ cao và khả năng tùy chỉnh linh hoạt.


ELLE Decoration Italia

Editor's Pick 3

Một trong những bìa báo ELLE Decoration Italia. Ảnh: Tư liệu.

Elle Decor Italia ra đời hơn 30 năm kể những câu chuyện độc đáo về lối sống và những xu hướng sống với những bước đột phá trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, du lịch. Độc giả luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về thiết kế trên toàn thế giới.

Tổng biên tập | Livia Peraldo Matton


Xem thêm:

Cabinet of Curiosities – Những chiếc tủ diệu kỳ

The House of Glam – Lối sống tối đa