Khắc hoạ cá tính căn bếp với tủ lạnh Samsung BESPOKE

Thiết bị gia dụng trong căn nhà hiện nay không chỉ tối tân về công nghệ, thoả mãn công năng sử dụng mà còn rất biết chiều lòng gia chủ qua vẻ ngoài đặc sắc. | Bespoke

Đã qua rồi thời kì mà đến nhà nào cũng thấy một vài món đồ “quốc dân” với gam màu an toàn, thiết kế cơ bản. Ngay từ căn bếp, tủ lạnh BESPOKE đã khởi nguồn xu thế mới – lựa chọn và tuỳ biến thiết kế dung tích, màu sắc, phong cách các thiết bị, cho dẫu bạn đang sống trong căn hộ độc thân hay gia đình tứ đại đồng đường theo khuôn mẫu truyền thống.


Thay đổi không gian linh hoạt theo nhu cầu đa dạng

Lối sống hiện đại luôn thúc đẩy chúng ta làm mới bản thân và thay đổi thói quen mỗi năm một lần. Các sản phẩm công nghệ cũng không nằm ngoài xu hướng cập nhật thời trang và liên tục đó để cho ra đời những thiết kế thuyết phục. Nếu có nhu cầu sử dụng mới, bạn sẽ không cần thay đổi một tủ lạnh khác – điều mà cho đến nay chưa có dòng sản phẩm nào đáp ứng được trên thị trường ngoài BESPOKE.

Ý tưởng của tủ lạnh BESPOKE xuất phát từ trăn trở: trong khoảng thời gian sử dụng tủ lạnh lên tới 10 năm, người dùng sẽ trải qua nhiều bước ngoặt và cột mốc của cuộc sống. Tất cả những yếu tố này đều dẫn đến thay đổi về nhu cầu lưu trữ thực phẩm. Vậy tại sao tủ lạnh không thể điều chỉnh theo những nhu cầu đó?

Tủ lạnh BESPOKE là dòng sản phẩm đầu tiên và duy nhất có thiết kế mô-đun linh hoạt, cho phép bạn thỏa sức thiết kế cho riêng mình theo từng giai đoạn.

Khởi đầu cuộc sống độc thân với tủ lạnh 1 cửa, hoặc thêm mô-đun để dung hòa sự khác biệt khi kết đôi cùng ai đó. Khi gia đình lớn dần và đón thêm thành viên mới, bạn chỉ cần thêm tiếp mô đun để thêm không gian lưu trữ thực phẩm. Tất cả khi ghép lại đều tạo nên tổng thể hài hòa như một.


Tự do phối màu, tô điểm phong cách

Là “trái tim” của ngôi nhà, căn bếp không chỉ là nơi nối kết tình thương giữa các thành viên và hun đúc đam mê ẩm thực. Tủ lạnh BESPOKE truyền cảm hứng sáng tạo cho người dùng ở mọi giới tính và độ tuổi. Tạm biệt những mảng màu an toàn trăm cái như một của tủ lạnh thông thường, tủ lạnh BESPOKE mang đến bộ sưu tập màu sắc đa dạng từ pastel đến cá tính giúp bạn tự do tạo ra chiếc tủ lạnh riêng mình. Sự đa dạng trong cách phối màu trên nền chất liệu Glam Glass sang trọng là nét chấm phá tinh tế trong không gian căn bếp mà người dùng không tìm thấy ở đâu khác.

Chính khác biệt mang yếu tố cốt lõi này khiến cho BESPOKE trở thành sản phẩm hoàn hảo giúp người dùng làm chủ mọi phong cách ngay trong chính  gian bếp.

Mảnh ghép hoàn mỹ cho căn bếp

Thiết kế nội thất đương đại ưa chuộng sự tinh giản và gọn ghẽ trong sắp đặt không gian, giúp gia chủ tận dụng tối đa khoảng trống trong căn nhà cho sự nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì thế thiết kế âm tường với bản lề đặc biệt và khả năng ẩn mình hoàn hảo trong mọi không gian bếp trở thành lựa chọn hợp lý của nhiều gia đình. Tủ lạnh BESPOKE sở hữu thiết kế phẳng và đường cắt sắc nét, không một chi tiết thừa mang đến hiệu ứng thị giác hoàn hảo, tạo ra sự liền mạch và tổng thể đồng nhất cho căn bếp.


Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

8 ý tưởng sáng tạo cho phòng tắm

7 ý tưởng cho hành lang ấn tượng