Trang trí nhà theo các channel Youtube | ED Tips

Năm tài khoản Youtube với những chủ đề, định hướng riêng biệt không chỉ khơi gợi cảm hứng trang trí nhà cửa, đề ra giải pháp hữu ích, sáng tạo mà còn có nhiều khám phá ngạc nhiên.

Never too small

Never Too Small là channel youtbe tập hợp video dành riêng cho những thiết kế không gian từ quy mô nhỏ đến siêu nhỏ với sự tham gia của nhiều NTK. Với thiết kế thông minh sáng tạo, những không gian nhỏ hẹp vốn hạn chế nhiều sinh hoạt đã được tác động để thay đổi thói quen, tư duy tương tác, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống. Hầu hết các không gian được thực hiện đều nằm trong bối cảnh đô thị, vì vậy những giải pháp do NTK đưa ra không chỉ tác động đến không gian đơn lẻ mà còn đặt ra hướng đi mới trong cách giải quyết vấn đề quá tải nhà ở. Never Too Small mở ra một thế giới tràn đầy cảm hứng bên trong những giới hạn chật chội.

House & Home

House & Home là kênh Youtube về trang trí và thiết kế uy tín tại Canada. Hàng loạt video được đăng tải sẽ đưa chúng ta tìm đến những ngôi nhà đẹp, độc đáo mang thiết kế ấn tượng. Câu chuyện về từng món đồ, chất liệu hay phụ kiện xuất hiện trong ngôi nhà được chia sẻ về cả vấn đề chuyên môn lẫn ý nghĩa của chúng đối với gia chủ. Đây là địa chỉ hữu ích cho những ai muốn tìm kiếm nguồn cảm hứng đa dạng, phong phú, để từ đó kiến tạo nên không gian sống của riêng mình.

Apartment Therapy

Từ hành trình khám phá những ngôi nhà đẹp cho đến mẹo vặt trang trí, tái chế, thậm chí là hướng dẫn thực hiện các vật dụng DIY, tất cả đều có thể tìm thấy ở Apartment Therapy. Đây được xem như tạp chí thường thức về nội thất với nhiều chủ đề đa dạng, hữu ích và phổ thông mà bất kỳ ai cũng có thể tham khảo và học theo một cách dễ dàng.

youtube 7

youtube 6

youtube 5

Living Big In A Tiny Home

Living Big In A Tiny Home là quá trình tìm kiếm những ngôi nhà nhỏ gắn liền với cuộc sống thiên nhiên địa phương. Chúng ta được dịp theo dấu nơi ở của những gia chủ luôn muốn đơn giản hóa cuộc sống. Tự thu mình lại trong diện tích eo hẹp nhưng câu chuyện kể trong không gian nhỏ bé ấy lại vô cùng bất ngờ. Có người chọn lối sống thân thiện, tận hưởng thiên nhiên, người khác lại chỉ đơn thuần trốn chạy khỏi đô thị tất bật.

youtube 4

youtube 3

youtube 2

Clean My Space

Không định hướng thẩm mỹ, không giới thiệu cách trang trí, kênh Youtube Clean My Space chỉ đơn giản chia sẻ rất nhiều giải pháp vệ sinh không gian cực kỳ hiệu quả trong thời gian ngắn. Người sáng lập Clean My Space là một chuyên gia kinh doanh dịch vụ dọn dẹp vệ sinh, mọi chia sẻ đều xuất phát từ kinh nghiệm tích lũy. Tuy không tác động trực tiếp đến thiết kế nhưng chắc chắn để có không gian đẹp, đáp ứng sở thích cá nhân thì sự sạch sẽ, ngăn nắp luôn là yếu tố bắt buộc.

youtube 1

Bài: Đức Nguyên | Ảnh: Youtube.


Xem thêm:

Gợi ý sắp đặt trong các loại hình không gian | ED Tips

Mùa của gối | ED Tips