Điểm đến phong cách Ý đầy cảm hứng cho giới kiến trúc

Đầu năm 2022, Vietceramics đã mở rộng, nâng cấp không gian trưng bày showroom Minh Khai với diện mạo hoàn toàn mới, đem đến nhiều ý tưởng độc đáo cho khách hàng, kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất.

Xứng đáng là flagship showroom thứ 2 tại Đông Nam Á của Vietceramics, Minh Khai trưng bày các dòng gạch ốp lát, sàn gỗ đến thiết bị vệ sinh cao cấp với concept ấn tượng và độc đáo đến từ các thương hiệu châu Âu nổi tiếng. Đặc biệt, các sản phẩm đẳng cấp từ các thương hiệu hàng đầu của Ý như Gessi, Devon and Devon, Villeroy & Boch, Emil Ceramica, Atlas Concorde tại đây thật sự là điểm nhấn tinh tế, đầy cảm hứng cho giới thiết kế.

Ý 1

Những BST có mỹ cảm độc đáo, sang trọng và dẫn đầu phong cách trên thế giới được tuyển lựa kỹ lưỡng để trưng bày tại không gian này. Ảnh: Tư liệu.

Các khu vực trưng bày phân chia theo không gian và có tính kết nối cao, từ khu vực phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm đến không gian sinh hoạt chung. Mặt khác, các giải pháp hiện đại về công năng đột phá cũng được giới thiệu đến khách tham quan, từ gạch khổ lớn vân đối xứng, gạch marble xuyên sáng, sàn gỗ đến thiết bị vệ sinh thông minh. Thật sự, mọi yêu cầu thiết kế từ khu vực trong nhà đến ngoài trời đều có thể tìm được ý tưởng khác biệt tại showroom này.

Ý 2

Ảnh: Tư liệu.

Ý 3

Ảnh: Tư liệu.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm, đặc biệt trong thời kỳ bình thường mới, các không gian phòng tắm wellness cũng là khu vực đang được chú trọng. Tại showroom, giới
thiết kế sẽ được khám phá những liệu pháp phòng tắm mang đậm tinh thần La docevita từ Ý qua các bộ sen tắm, sen mưa, thác nước tích hợp công nghệ mát-xa, hay công nghệ bồn tắm sục khí đa công năng hô biến không gian phòng tắm chuẩn spa tại gia.

Showroom Minh Khai có tổng diện tích hơn 1.100m2, chia thành từng chủ đề độc đáo với cảm hứng thiết kế nội thất theo phong cách Ý. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất cũng như khách hàng tìm kiếm nguồn cảm hứng, giải pháp ốp lát cho các công trình căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự.

Ý 4

Ảnh: Tư liệu.


Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Điểm giao của bê tông và gỗ nơi căn hộ Melbourne

Căn hộ qua góc nhìn vui sống