Etro Home – Đỉnh cao của nội thất theo phong cách chiết trung

Eurasia Concept đã mang thương hiệu nội thất Ý nổi tiếng Etro Home về Việt Nam. Buổi lễ khai trương showroom Etro Home đầu tiên đã diễn ra vào ngày 05/12/2019 tại tòa nhà Times Square Saigon, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Showroom của Etro Home là không gian trưng bày cao cấp bao gồm: Etro Home Accessory – vật phẩm trang trí, Etro Home Collection – các dòng vải dệt đặc trưng và Etro Home Interiors – sản phẩm nội thất. Mang đậm tinh thần du mục và thần thoại cùng vẻ đẹp của những nền văn hóa độc đáo, các BST của Etro Home được giới chuyên môn ưu ái đặt cho tên gọi “New Tradition” và trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho giới mộ điệu, đặc biệt là những tín đồ nội thất theo đuổi phong cách chiết trung đa dạng và đầy màu sắc. 

Home 1

Giường Amina và ghế đệm dài Meriam.

Mỗi sản phẩm của thương hiệu luôn mang hơi thở của những chuyến đi đến các vùng đất mới, mang vẻ đẹp của nhiều nền văn hóa khác nhau. Hoa văn Paisley, nét chủ đạo của các sản phẩm nội thất đến từ Etro Home Interiors được xem là nguồn cảm hứng và là di sản, bản sắc của thương hiệu này. Có nguồn gốc từ vùng lãnh thổ cổ xưa với họa tiết cách điệu và màu sắc nổi bật, hoa văn Paisley đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với gia đình Etro cùng những sản phẩm thiết kế. 

Home 2

Không gian showroom Etro Home đầu tiên tại Việt Nam.

Biểu tượng chữ E, chữ cái đầu của tên thương hiệu được lồng ghép rất tinh tế vào các sản phẩm, mang ý nghĩa mạnh mẽ về sự sở hữu. Điều này cũng thể hiện phong cách giàu bản sắc của Etro Home.

Ghế đệm tròn Bambara.


Xem thêm:

5 bảo tàng tràn đầy cảm hứng

Khám phá tương lai về giải pháp phân chia không gian