“XON XAO” IN SAIGON – Những ngõ hẻm đa chiều

Mang yếu tố “xôn xao không ngừng nghỉ” của Sài Gòn làm điểm nhấn trọng tâm, Xôn Xao Studio tổ chức “XON XAO” IN SAIGON, một showcase đồ họa kết hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường nhằm mang đến một trải nghiệm đa chiều cho người tham dự.

Với những tầng lớp kiến trúc ổn định của mình, đường phố Sài Gòn mang trong mình sự nhiệt huyết có thể truyền cảm hứng cho công việc sáng tạo ở đa dạng các cách tiếp cận. Trong con mắt của Xôn Xao Studio, chính thành phố này đã là một chỉnh thể mang chiều sâu nghệ thuật với loại năng lượng hết sức “xôn xao”, thứ làm nên linh hồn của buổi showcase đồ họa “XÔN XAO IN SAIGON” phối hợp với công nghệ thực tế tăng cường (AR) của Future Eyes.

Xon Xao 1

Ảnh: Xôn Xao Studio.

Xon Xao 2

Ảnh: Xôn Xao Studio.

Xon Xao 8

Ảnh: Xôn Xao Studio.

Với sự góp mặt của hơn 25 nghệ sĩ trong và ngoài nước hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo, “XON XAO” IN SAIGON là tổ hợp những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được sắp đặt trong không gian mang đậm dấu ấn Sài Gòn đương đại với lối kể chuyện mới mẻ thông qua những góc nhìn đa chiều của các nhà thiết kế. Được lấy cảm hứng từ những ngỏ ngách và hẻm của Sài Gòn, buổi showcase dẫn lối người xem qua những cung bậc của sự ấn tượng khi làm bật lên sự tương phản độc đáo giữa “tính định hướng- mất định hướng” trong không gian. Mỗi góc trong showcase tạo ra sự kích thích và tác động đến trải nghiệm đa chiều của người xem đồng thời gợi lại kỷ niệm về những yếu tố kiến trúc ổn định và hệ thống lắp đặt trên đường phố Sài Gòn.

” Đó là những trải nghiệm tích cực xen lẫn tiêu cực trong một không gian được thay đổi cấu trúc từ hẹp đến rộng, từ thấp đến cao, đầy yếu tố bất ngờ dẫn dắt người xem đến các kỷ niệm về một Sài Gòn xôn xao thông qua việc khám phá các tác phẩm trong triển lãm lần này.”
Xon Xao 7

Ảnh: Xôn Xao Studio.

Xon Xao 5

Ảnh: Xôn Xao Studio.

Xon Xao 6

Ảnh: Xôn Xao Studio.

Là một sự kiện độc đáo với những trải nghiệm vượt qua khái niệm thông thường về triển lãm đồ họa, “XON XAO” IN SAIGON hiện đang mở cửa miễn phí, chào đón những nhà thiết kế trẻ, những tâm hồn yêu nghệ thuật, yêu công nghệ và đặc biệt là yêu sự xôn xao của Sài Gòn.
Xon Xao 5

Ảnh: Xôn Xao Studio.

Xon Xao 3

Ảnh: Xôn Xao Studio.

Xon Xao 4

Ảnh: Xôn Xao Studio.

Thông tin Showcase:
“XON XAO” IN SAIGON SHOWCASE
– Thời gian: 10AM – 8PM | 16.12.2021 – 22.12.2021
– Địa điểm: Ươm Art Hub – 42/58 Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
– Liên hệ: helloxonxao.studio@gmail.com

Bài: Dương Quỳnh Anh. Ảnh: Xôn Xao Studio


Xem thêm:

SCG và chiến lược ESG 4 Plus

Giá trị của sự táo bạo trong thiết kế