Inspired Living – Buổi tiệc của cảm hứng sống đẳng cấp

Trong tiết trời dịu mát của mùa Thu Hà Nội, ngày 27/10/2017 vừa qua tại Casa Italia đã diễn ra buổi gặp gỡ ấm cúng và thân mật giữa Vietceramics, Atlas Concorde, Gessi và các KTS Việt Nam.

Với ý tưởng tôn vinh vẻ đẹp của phong cách Ý thông qua những thiết kế đẳng cấp, những câu chuyện văn hóa tràn đầy cảm hứng sống, ẩm thực hàng đầu, buổi tiệc tối đã diễn ra với sự có mặt của gần 100 khách mời là các KTS, NTK, giới truyền thông tại Hà Nội và hai vị khách mời Luigi từ Atlas Concorde và Fabio Minicozzi từ Gessi Singapore. Bà Cecillia Piccioni – đại sứ Ý tại Việt Nam thể hiện sự hào hứng và trân trọng của mình với các doanh nghiệp đang đem những thương hiệu Ý đẳng cấp đến với Việt Nam như Vietceramics.

cảm hứng sống hình 1

Không gian được trang trí lãng mạn và đẹp mắt mang đầy cảm hứng sống.

cảm hứng sống hình 2

Bà Cecillia Piccioni – đại sứ Ý tại Việt Nam phát biểu tại buổi gặp gỡ

cảm hứng sống hình 3

Ông Đỗ Hồng Phúc, Tổng Giám đốc Vietceramics chào mừng các khách mời và chia sẻ lý do theo đuổi con đường đem những sản phẩm đẳng cấp của Ý mang cảm hứng sống về đến Việt Nam.

 

cảm hứng sống hình 4

Nguồn ảnh: ELLE Decor

cảm hứng sống hình 5

Nguồn ảnh: ELLE Decor

cảm hứng sống hình 6

Các KTS và NTK, khách mời chụp ảnh lưu niệm và giao lưu vô cùng hào hứng tại buổi tiệc truyền cảm hứng sống.

Elle Decoration đã có cuộc trao đổi với ông Đỗ Hồng Phúc và hai đại diện của Gessi và Atlas Concorde nhân dịp họ có mặt tại Việt Nam trong sự kiện Inspired Living tại Hà Nội.

Những thương hiệu Ý của Vietceramics được lựa chọn trên tiêu chí nào?
Ông Đỗ Hồng Phúc: Vietceramics phân phối độc quyền các sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị phòng tắm chất lượng hàng đầu từ các thương hiệu Ý nổi tiếng trên thế giới như Atlas Concorde, Emil Group, Gessi. Chúng tôi có hơn 2.000 sản phẩm cung cấp giải pháp tối ưu cho các nhu cầu không gian sống, các ứng dụng ốp lát cho các khu vực đa dạng. Vì vậy, việc am hiểu thị trường, cùng với hệ thống đối tác tin cậy và mạng lưới cung ứng  chuyên nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến cho các khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất với phong cách tinh tế, kiểu dáng phong phú, thiết kế tinh xảo lẫn chức năng sử dụng giúp tối ưu hóa giá trị của mỗi không gian.

Nếu so sánh Gessi với một thương hiệu thời trang, xét về khía cạnh thẩm mỹ hay quan điểm cá nhân, thì đó sẽ là thương hiệu nào?
Ông Fabio Minicozzi: Mỗi thương hiệu tại Ý đều có nhận dạng thương hiệu mạnh và rất có uy tín. Nhưng nếu tôi phải nghĩ về một thương hiệu nào đó có cùng chí hướng với Gessi, thì chắc chắn chỉ có thể là Armani vì chúng tôi đều mang vẻ đơn giản, thanh lịch, chăm chút đến từng chi tiết và mang một đặc trưng rất riêng. Đó là lý do tại sao chúng tôi là đối tác của khách sạn Armani tại Milan và Dubai.

cảm hứng sống hình 6

Nguồn ảnh: ELLE Decor

cảm hứng sống hình 7

Nguồn ảnh: ELLE Decor

Có bao nhiêu thiết kế mới của Gessi chuẩn bị trình làng vào năm 2018? Ông có thể chia sẻ với chúng tôi những cuộc hợp tác thú vị trong thời gian sắp tới cùng với những NTK?
Ông Fabio Minicozzi: Trong năm 2018, chúng tôi sẽ ra mắt một sự hợp tác mang tính đột phá giữa Gessi cùng với David Rockwell. Gessi cảm thấy cần phải phát triển một dòng thiết kế đặc biệt dành cho nước Mỹ, nơi phong cách công nghiệp có thể phối hợp cùng với vẻ sang trọng của nước Ý, tạo ra một ý tưởng bất ngờ, dành cho những KTS và người tiêu dùng.
David Rockwell, một trong những KTS nổi tiếng tại Mỹ, ông có nhiều kinh nghiệm để giúp Gessi trong quá trình tạo ra một BST mang tính đột phá: INCISO. INCISO sẽ được bán ở khắp các chi nhánh trên thế giới.

Những khía cạnh nào trong thiết kế Ý được thể hiện nhiều nhất qua các sản phẩm của  Atlas Concorde?
Ông Luigi Corbelli: Thiết kế Ý là một vòng tuần hoàn của sự sáng tạo không bao giờ kết thúc. Tất cả mọi thứ, từ thời trang đến nội thất, từ xe cộ đến ẩm thực, không đơn thuần chỉ mang mục đích sử dụng, mà chúng còn mang ý nghĩa truyền tải sự thanh lịch của mỗi cá nhân.
Ở Atlas Concorde, chúng tôi đề xuất những ý tưởng dựa trên việc cân bằng và hài hòa, tuy nhiên, cần được cập nhật và chỉnh sửa phù hợp với ý kiến của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang vẻ thanh lịch riêng mà còn cần có sự độc đáo của mỗi cá nhân đóng góp để có được ngày hôm nay.

Xin cảm ơn ông Đỗ Hồng Phúc, ông Fabio Minicozzi và ông Luigi Corbelli!