Để rượu vang Champagne Delamotte “chạm” đến người Việt

Hành trình phổ biến “ngôn ngữ” champagne của nhà vang trứ danh Champagne Delamotte đã cập bến Việt Nam trong nhiều năm qua ở không gian rượu vang của Red Apron Fine Wines & Spirits. Kể từ đó đến nay, đây là lần đầu tiên nhà vang này chính thức ghé thăm Việt Nam trong một chuyến công du kéo dài 3 ngày, hứa hẹn mang đến nhiều sự hợp tác tiềm năng về rượu vang trong tương lai.

Từ ngày 16-19/05/2022, ông Grégoire Piochon – Đại diện thương hiệu đến từ nhà rượu vang trứ danh Champagne Delamotte, đã thực hiện chuyến thăm tới 3 tỉnh, thành phố trọng điểm của Việt Nam, bao gồm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Đây là chuyến thăm đầu tiên của nhà vang Delamotte tại Việt Nam, đánh dấu những bước xúc tiến đầu tiên của nhà rượu trong việc mang hương vị rượu champagne tuyệt hảo tới giới mộ điệu ở Việt Nam.

Champagne Delamotte 1

Champagne Delamotte là một nhà vang hơn 270 năm tuổi với mục tiêu theo đuổi giấc mơ phổ biến “ngôn ngữ” champagne không chỉ cho giới thượng lưu mà còn cho tất cả những ai đã trót một lần say mê lớp bọt sủi tăm cùng vị ngon thanh mát và tao nhã này. Chẳng phải vậy mà giá trị của một chai Delamotte đáng giá hơn gấp nhiều lần so với giá bán của nó, đến nỗi, nhà phê bình vang nổi tiếng toàn cầu James Suckling đã phải gọi Delamotte là “một trong những dòng champagne thủ công đáng mua nhất”!

Champagne Delamotte 2

Nếu là một tín đồ của rượu vang thì chắc hẳn bạn đã từng biết đến rượu Champagne Salon, một trong những dòng vang quý hiếm và được săn đón nhất thế giới. Điều thú vị là Champagne Salon chính là người chị em cùng vùng thổ nhưỡng Côte de Blancs nơi trái tim Champagne kiêu hãnh với Champagne Delamotte.

Trong chuyến thăm lần này ở Việt Nam, ông Grégoire Piochon đã có cuộc gặp gỡ thân mật với các giám đốc bộ phận ẩm thực của các khách sạn và khu nghỉ cao cấp trong chuỗi sự kiện “Champagne Delamotte Party” được tổ chức bởi Red Apron Fine Wines & Spirits diễn ra từ Bắc vào Nam.

1. Sự kiện “Champagne Delamotte Party”

Đây là sự kiện đầu tiên đón tiếp ông Grégoire Piochon tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra ở Hà Nội trong không gian trong không gian nhà hàng Pháp cổ sang trọng tuyệt đẹp của La Table Hanoia.

Champagne Delamotte 3

2. Sự kiện “Champagne Delamotte Wine Tasting”

Một sự kiện thử rượu đặc biệt diễn ra trong khung cảnh ngoạn mục của Furama Resort Đà Nẵng, nơi được coi là cửa ngõ đến với 3 di sản văn hoá thế giới: Hội An, Mỹ Sơn và Huế.

Champagne Delamotte 4

3. Sự kiện “Champagne Delamotte Night”

Đây là một sự kiện hội ngộ sôi động được diễn ra tại không gian sang trọng tuyệt đẹp của nhà hàng ROS YACHT CLUB (TP.HCM).

Champagne Delamotte 5

4. Sự kiện “Champagne Delamotte & Seafood”

Một bữa tiệc cho những tín đồ của hải sản đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng của nhà hàng Duke’s Oyster Bar (TP.HCM). Khả năng kết hợp tuyệt vời với các món ăn hải sản cũng chính là một trong những bí mật hấp dẫn của Champagne Delamotte.

Champagne Delamotte hiện đang được phân phối độc quyền bởi thương hiệu Red Apron Fine Wines & Spirits tại Việt Nam.

Về thương hiệu Red Apron Fine Wines and Spirits

Là một trong những đơn vị tiên phong góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thị trường rượu vang và rượu mạnh Việt Nam, Red Apron vinh dự mang tới cho các khách hàng hơn 3.000 dòng rượu vang và rượu mạnh: từ các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu tới những điền trang gia đình và những lâu đài cổ, cũng như các dòng ly và phụ kiện rượu cao cấp. Với 16 cửa hàng trải dài từ Bắc đến Nam: Hà Nội – Đà Nẵng – Hội An – Thành phố Hồ Chí Minh – Phú Quốc, chúng tôi luôn nỗ lực để đem tới cho người yêu rượu vang những trải nghiệm về rượu vang tuyệt vời nhất; đồng thời là đối tác của các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Việt Nam, với đội ngũ dày dạn kinh nghiệm chuyên môn với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, cũng như các sự kiện, các lớp đào tạo với sự góp mặt của các chuyên gia quốc tế.


Xem thêm:

5 quán rượu độc đáo cho giới mộ điệu nghệ thuật