Tôn vinh tình yêu cùng Mario Testino

Đám cưới vốn là một trong những trải nghiệm đặc biệt nhất trong cuộc đời. Nó không chỉ đem tới niềm vui, mà còn là sự hồi hộp, sự thân mật và cả những xúc động không lời nào tả xiết. Với nghệ thuật nhiếp ảnh tuyệt vời của mình, Mario Testino đã bắt trọn được tất cả những thăng trầm ấy vào trong các khung hình chân thực, đem tới một cái nhìn mới về cột mốc quan trọng của tình yêu này.

Không chỉ là một cuốn ảnh cưới, I Love You của Mario Testino là một khúc ca tôn vinh tình yêu và tất cả những gì nó mang tới. Cuốn sách lần theo ký ức của Testino bằng một góc nhìn nhiếp ảnh độc đáo, mang lại những cung bậc khác nhau của đám cưới qua sự hồi hộp của cô dâu, ánh mắt dịu dàng đằng sau tấm mạng che mặt, hay không khí trọn vẹn của bữa tiệc sau lễ thành hôn.

sách tình yêu I Love You 1

Ảnh: TASCHEN.

sách tình yêu I Love You 5

Ảnh: TASCHEN.

Sự chân thực bên trong những tấm ảnh của I Love You không thể tìm ở đâu khác. Cuốn sách đi từ những khoảnh khắc mang tính biểu tượng của các đám cưới đình đám cho tới những phút giây thân mật, riêng tư giữa bè bạn và gia đình mà công chúng chưa hề biết tới. Tất cả là một trải nghiệm đặc biệt, một tuyên ngôn của tình yêu, một lời hứa về sự khởi đầu của một cuộc sống hoàn toàn mới.

sách tình yêu I Love You 4

Ảnh: TASCHEN.

sách tình yêu I Love You 2

Ảnh: TASCHEN.

Bên cạnh những bức ảnh có một không hai này là các bài tiểu luận của NTK thời trang lừng lẫy Carolina Herrera và chuyên gia tổ chức tiệc Riccardo Lanza. Qua đó, người đọc sẽ có được cái nhìn đa chiều về lễ cưới, từ cách chúng được lên kế hoạch, tổ chức và niềm hạnh phúc trào dâng mà chúng mang lại.

sách tình yêu I Love You 7

Ảnh: TASCHEN.

sách tình yêu I Love You 9

Ảnh: TASCHEN.

Có lẽ lễ cưới là dịp tuyệt vời nhất để ngắm nhìn tình yêu với tất cả những khía cạnh của nó, từ dịu dàng, ngọt ngào cho tới mãnh liệt, hoang dã. I Love You có lẽ không chỉ là một cuốn sách ảnh; nó còn là một tuyên ngôn sự thiêng liêng trong việc sẻ chia thứ xúc cảm mang tên tình yêu.

“Muôn năm tình yêu!” – Mario Testino

sách tình yêu I Love You 8

Ảnh: TASCHEN.

sách tình yêu I Love You 6

Ảnh: TASCHEN.


Thực hiện: Dương Quỳnh Anh | Theo: TASCHEN | Ảnh: TASCHEN


Xem thêm:

Dạo bước trong vẻ lãng mạn nguyên sơ

Cảm hứng một mùa xuân yêu thương