AXOR SIGNATURE – Nghệ thuật khắc dấu nhân hiệu trong không gian phòng tắm

GIAN PHÒNG TẮM AXOR – không chỉ đơn thuần là sự cao cấp mà còn là một nét nghệ thuật độc đáo, tạo bản sắc riêng cho chủ sở hữu.

Giới tinh hoa thể hiện sự xa xỉ qua những thiết kế riêng biệt 

Đối với những người thuộc tầng lớp thượng lưu, họ muốn có một phong cách sống xa xỉ, kín tiếng theo sở thích cá nhân. Trong số đó, không gian tắm là nơi thể hiện sự xa xỉ một cách thanh lịch, cũng như tận hưởng những cảm xúc thăng hoa trong tâm trí. Do đó, một không gian tắm hoàn hảo cần những thiết kế độc đáo mang thương hiệu cá nhân, phản ánh được vị thế danh giá của gia chủ.

AXOR Signature – Những tuyệt tác độc bản khắc dấu cá nhân

Với sứ mệnh “From personalities for personalities”, AXOR Signature – khắc họa dấu ấn cá nhân qua các đặc quyền tinh chọn Color diversity, Engravings & Labeling, Length adaption và New development. Từ đó kiến tạo nên những tuyệt tác độc bản qua không gian tắm mà không phải sản phẩm đắt tiền nào cũng có thể làm được.

phong tam axor signsture

Trải nghiệm Color diversity của AXOR mang đến cho gia chủ sự lựa chọn màu sắc độc quyền, với 16 lớp phủ hoàn thiện cơ bản có màu sắc từ đồng, chrome và vàng bóng… AXOR đáp ứng khát khao khẳng định giá trị sở hữu vĩnh cửu, khi trao lựa chọn Engravings & Labeling khắc logo, chữ ký, huy hiệu hoặc biểu tượng của chủ nhân lên bề mặt sản phẩm. Length adaption tạo nên trải nghiệm tự do phá cách bằng cách tinh chỉnh kích thước sản phẩm tùy ý. Đặc biệt, New development cho phép thay đổi mọi thứ từ kiểu dáng, kết cấu, chất liệu theo ý muốn của gia chủ.

Tính “độc bản” của AXOR được tối ưu qua AXOR Signature, phá vỡ những giới hạn ngăn cản sáng tạo, mở ra một lối đi riêng trong thiết kế phòng tắm, đáp ứng các yêu cầu tối thượng cho những trải nghiệm hưởng thụ xa xỉ của giới quý tộc.


Xem thêm

Phòng tắm cho cặp đôi thích không gian riêng

8 ý tưởng sáng tạo cho phòng tắm

Những thiết kế phòng tắm Ý nổi bật