Michel Rojkind gia nhập The We Company với tư cách Phó chủ tịch

The We Company – công ty mẹ của WeWork vừa qua đã công bố sự gia nhập của KTS Michel Rojkind người Mexico với vai trò Phó chủ tịch kiến trúc cao cấp mới. Cùng với Ingels Bjarke – người sáng lập BIG và là KTS trưởng của WeWork, KTS Michel Rojkind sẽ tiếp tục phát triển các dự án của đôi bên.

KTS Michel Rojkind 1

KTS Michel Rojkind. Ảnh: The We Company.

Dự án đầu tiên của The We Company được thực hiện dưới sự giám sát của KTS Michel

Ông cũng sẽ giám sát tất cả các dự án khởi công của công ty nhưng dự án đầu tiên của ông là tòa nhà rộng 18,581 mét vuông tại Bentonville, Arkansas – Đây là dự án mới đầu tiên của The We Company, dự kiến sẽ khởi công vào đầu năm 2020. Hầu hết các thể loại công trình sẽ tập trung vào không gian bán lẻ, dự án cộng đồng và dự án của WeWork.

“Không gian này sẽ cung cấp những cách làm việc mới cho các tổ chức lớn nhỏ, và sẽ là nơi kết nối cộng đồng.” Miguel McKelvey, nhà đồng sáng lập và giám đốc văn hóa của WeWork cho biết.

“The We Company sẽ cung cấp cho dự án nền tảng tích hợp đầy đủ bao gồm thiết kế lõi lẫn khung bao, xây dựng kết hợp quản lý nhằm phục vụ doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như khai thác cộng đồng doanh nghiệp lớn trong khu vực.” – Theo The We Company.

Rojkind Arquitectos và các dự án thiết kế lớn tại Mexico

KTS Michel Rojkin đã thành lập công ty Rojkind Arquitectos vào năm 2002. Công ty đã hoàn thành một loạt các dự án bao gồm phòng hòa nhạc Fora Boca tại vịnh Mexico, Viện lưu trữ phim quốc gia National Film Archive and Film Institute, Bảo tàng Chocolate Nestlé tại Mexico City, Phòng thí nghiệm thực phẩm cho công ty bánh kẹo.

KTS Michel Rojkind 2

Một số dự án của Rojkind Arquitectos.

KTS Michel Rojkind 3

Foro Boca.

Thông báo mở rộng The We Company

The We Company đã mở rộng nhanh chóng kể từ khi thành lập tại New York năm 2010 bởi Adam Nuemann và Miguel McKelve. Công ty hiện đang vận hành các không gian làm việc chung cùng nhiều tòa nhà văn phòng trên khắp 21 quốc gia. Đồng thời một số sáng kiến phát triển nhà ở như WeLive, nền tảng giáo dục WeGow cũng bắt nguồn từ The We Company.

“Khi chúng tôi bắt đầu WeWork 8 năm trước, chúng tôi biết rằng thế giới không cần thêm một tòa nhà văn phòng mà họ cần những không gian mà mọi người có thể cộng tác, kết nội và cùng nhau tạo nên cơ hội thay đổi thế giới.” – Neumann bày tỏ quan điểm trong bài phát biểu năm 2018.

Thực hiện: Đức Nguyên | Theo: Dezeen | Ảnh: Tư liệu.


Xem thêm:

Giải thưởng kiến trúc Pritzker vinh danh KTS Arata Isozaki

Khi nghệ sĩ thị giác thiết kế sản phẩm: Cung bậc thăng hoa mới của sự sáng tạo