The Dorm – Chốn nghỉ thú vị giữa trái tim Sài Gòn

Ngay ngã ba Đồng Khởi và Đông Du – trục đường đắt đỏ và đậm nét văn hóa Sài Gòn – là một khách sạn nhỏ có concept đặc biệt, giấu mình trong tòa chung cư với lối kiến trúc lâu đời.

The Dorm 1

Khu vực lobby của The Dorm khá rộng và thoáng với chức năng sinh hoạt chung như bếp, bàn ăn, tủ lạnh và vài bộ bàn ghế để thư giãn và tiếp khách

Những căn hộ trong chung cư cũ tại góc đường này hầu hết đã được chuyển thành các quán bar, cửa hàng thời trang để phục vụ cho nhu cầu của khách du lịch vốn xem con đường Đồng Khởi là một điểm đến không thể bỏ qua của Sài Gòn. Giữa sự tấp nập đầy năng lượng của thành phố, một khách sạn mới xuất hiện với concept hostel gồm các phòng có giường tầng và phòng riêng dành cho nhu cầu nghỉ khác nhau. Được thiết kế với phong cách pha trộn giữa tối giản, công nghiệp và những điểm nhấn mang tinh thần hoài cổ, khách sạn là một tổng thể gọn và tinh trong ngôn ngữ thiết kế, tinh tế ở những lựa chọn decor với từng góc nhỏ của khu vực, đồng thời gây bất ngờ ở những không gian đặc biệt mà chỉ với vị trí đắc địa này mới có.

The Dorm 2

The Dorm 3

Những phòng với thiết kế giường tầng đều được trang bị nệm và gối cao cấp.

Từ sân thượng của khách sạn, ta có thể tận hưởng một buổi hoàng hôn lãng mạn với khung cảnh xen lẫn giữa cũ và mới, quá khứ và hiện tại, lắng nghe những thanh âm của thành phố xôn xao phía dưới, không quá xa mà cũng không thật gần, để cảm nhận Sài Gòn từ một góc nhìn thú vị hơn hẳn ngày thường.

The Dorm 4

Sân thượng trữ tình với tầm nhìn xuống ngã ba sang trọng của Sài Gòn, giúp ta có thể ngắm nhìn đường Đồng Khởi ở một góc độ khác biệt hơn ngày thường.

The Dorm 5