Bộ ảnh sắp đặt: Palette mùa Hè

ELLE Decoration và Dulux từ Akzonobel viết tiếp câu chuyện xu hướng màu sắc của năm 2024 thông qua những sắp đặt sản phẩm nội thất Việt Nam trong không gian của Gallery Medium.

Sắc hạ vàng tươi tắn và rực rỡ trong không gian villa phong cách Modernist được tạo nên bởi sự phối hợp hài hòa của màu sơn Sweet EmbraceTM Hồng Khói Ấm – màu của Năm 2024 được giới thiệu bởi Dulux từ AkzoNobel.

Palette mau mua He trang tri noi that dulux

Bình Mèo Nâu của BÁT TRÀNG MUSEUM ATELIER. Ghế đôn Rồng Trà Đá của BÁT TRÀNG MUSEUM ATELIER X DIEUANH. Bàn HUTIU, đồ chặn sách STEP, khay TENT của LAITA DESIGN. Xịt phòng và nến thơm MAISON D’ORSAY tại KA CONCEPT.

paletten mua he trang tri noi that hanoia

Túi xách sơn mài của DIAMOND FURNITURE. Đèn Đăng, khay Trà Hoa của HANOIA.

Phối hợp hài hòa với những gam màu lạnh để tạo nên “Bảng màu Thư Thái” – sự dịu mát và an lành trong không gian sống.

Palette mau mua He 2

Ghế RC4 của LAITA DESIGN. Bình hoa Hoa Viên của HANOIA. Tranh Sanda tại GALLERY MEDIUM

“Bảng màu Ấm Áp” tràn đầy sức sống và sự táo bạo với hiệu ứng chuyển màu sinh động, đẹp mắt giúp tôn vinh hơn những sắp đặt nghệ thuật cổ điển và đương đại.

Palette mua He 1

Tranh Pour un Temps No.4 tại GALLERY MEDIUM. Ghế đôn Rồng Trà Đá của BÁT TRÀNG MUSEUM ATELIER X DIEUANH. Bàn cờ Tụ của HANOIA

Palette mua He 2

Tranh Điệp của MIFA. Tranh Curves No.3 và Vú Sữa của TIM PHẠM. Bình Tulipiere 5 nhánh của BÁT TRÀNG MUSEUM ATELIER. Đèn Mầm của THE LAB SAIGON. Bàn console Sympathy của HANOIA

Sự phối hợp đầy tinh tế giữa Sweet EmbraceTM – Hồng Khói Ấm và “Bảng màu Tươi Mới” đem lại nét tự nhiên duyên dáng và tràn đầy năng lượng tích cực cho góc nhà.

Palette mau mua He 3

Bình hoa Tulipiere 5 nhánh của BÁT TRÀNG MUSEUM ATELIER. Ngựa gỗ Gióng và bàn cà phê Tân An của ONONDETAILS. Tranh Allium tại GALLERY MEDIUM

trang tri noi that palette mua he elle decoration

Ghế TQV 01 của ONONDETAILS. Bình hoa Tulipiere 5 nhánh của BÁT TRÀNG MUSEUM ATELIER.

Câu chuyện màu sắc được mở rộng bởi cách phối hợp giữa màu Sweet EmbraceTM – Hồng Khói Ấm và những gam cổ điển nhấn ấn tượng. Hiệu ứng Color-block đặc sắc được làm mềm đi bằng “Bảng màu Thư Thái”.

Palette mau mua He 4

Đôn Điểm của BẰNG. Tranh Pour un Temps No.4 và Pour un Temps No.5 tại GALLERY MEDIUM

Câu chuyện văn hóa và thẩm mỹ của không gian nội thất Việt Nam được làm tròn đầy và tăng thêm phần thi vị với Màu Dulux của Năm 2024 Sweet EmbraceTM – Hồng Khói Ấm và 3 bảng màu được cho ra mắt bởi Dulux từ AkzoNobel.

Palette mau mua He 5

Tranh Can We Talk? của TIM PHẠM. Ghế Alien của SNORM. Bình Mèo Nâu của BÁT TRÀNG MUSEUM ATELIER. Đèn Lớp của BẰNG. Bàn console Sympathy của HANOIA

Concept Lonesloth | Producer & Stylist Thuận Võ | Florist Vỹ Nguyễn | Hình ảnh Phú Đào | Trợ lý Hoàng Lê


Xem thêm

Hồng khói ấm – Sắc màu dẫn dắt xu hướng thiết kế 2024

Gallery Medium, ấm áp và cởi mở

Bộ ảnh sắp đặt: Buổi sáng mùa xuân