Cơ hội trải nghiệm LEGO House cùng với Airbnb

Bạn đã biết về căn nhà LEGO (LEGO House) khai trương vào ngày 28/09/2017 vừa qua tại Billund, Đan Mạch? Và thêm một tin vui mới đó là LEGO, công ty chuyên sản xuất đồ chơi Thuỵ Điển, đã hợp tác với AirBnB, sẽ dành tặng cho một cơ hội trải nghiệm khu vực sinh hoạt gia đình ở LEGO House dành cho một gia đình thắng cuộc.

Ngôi nhà LEGO khổng lồ vừa được khai trương vào tháng 9 vừa qua

Để có cơ hội trải nghiệm công trình xây dựng từ hơn 25 nghìn viên gạch LEGO, bạn hãy tham gia dự thi thông qua trang web AirBnB, và trả lời câu hỏi có nội dung: Nếu có một nguồn LEGO vô tận thì bạn muốn xây dựng cái gì cùng gia đình mình?. Nếu may mắn, bạn sẽ trở thành người thắng cuộc, và được một đêm trải nghiệm tại LEGO House. Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể tìm thấy cảm hứng ở bất cứ nơi đâu trong căn nhà này – từ chiếc giường trên thác chảy cho đến chiếc đồng hồ báo thức, hay thậm chí là một con mèo – tất cả đều được làm từ những mảnh LEGO.

Chiếc giường ngủ có dòng thác LEGO chảy dài 6 mét

Theo như kế hoạch của giải thưởng, người thắng cuộc sẽ có một buổi ăn trưa và giao lưu gặp gỡ cùng hai nhà chuyên gia thiết kế Willy Wonka và Jamie Berard. Trước khi bữa ăn được phục vụ, quý khách sẽ được chơi cùng với đồ ăn, xây dựng thực đơn riêng của họ bằng LEGO trước khi hai ngừoi bạn rô-bốt thân thiện phục vụ những món ăn thật.

Gia đình thắng cuộc sẽ có một bữa trưa giao lưu cùng với chuyên gia thiết kế Jamie Berard và Willy Wonka

Đến khi khu vực tham quan của LEGO House đóng cửa, người thắng cuộc có thể hoàn toàn thoải mái đi quanh khắp những căn phòng, tham quan và khám phá dưới sự chỉ dẫn của Jamie. Những đứa trẻ sẽ có những phút giây thư giãn vui chơi với những món đồ chơi như chiếc xe rô-bốt điện, thiết kế thành phố,… và nhiều hơn thế nữa, trong khi đó, người lớn có thể dành thời gian chiêm nghiệm và tìm hiểu lịch sử phát triển của LEGO.

Những đứa trẻ sẽ được vui chơi thoả thích với những món đồ chơi độc đáo

Chặng cuối cùng của cuộc hành trình chính là chiếc phòng ngủ dành riêng cho những siêu fan nhí, có điểm đặc biệt là một dòng thác LEGO chảy dài 6 mét, bao quanh đó là một chiếc hồ bơi chứa đầy những viên gạch LEGO. Ngôi nhà gồm có hai phòng ngủ, và tất cả giường ngủ đều được đặt trên một chiếc hồ phủ đầy những viên LEGO và LEGO DUPLO, với lời hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một đêm ngập tràn những giấc mơ sắc màu.

Không gian thư giãn thoải mái tại LEGO House

Bao quanh chiếc giường là một hồ bơi chứa đầy những viên gạch LEGO

Khu vực phòng ngủ dành cho người lớn

LEGO chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất

Tổng hợp: Thảo Dung

Hình ảnh: LEGO