Đi khắp thế gian cùng ngôi nhà di động nhỏ xinh

Hợp tác với Schroeder Doug, công ty Everywhere co. đang thông báo gia nhập vào thị trường mẫu nhà di động nhỏ nhắn.

Hợp tác với Schroeder Doug, công ty Everywhere co. đang thông báo gia nhập vào thị trường mẫu nhà di động nhỏ nhắn, tập trung vào những người mua hàng trưởng thành, sống sáng tạo và độc lập. Với 5 mô hình để lựa chọn từ 6 kiểu nhà khác nhau dựa trên một số vị trí yêu thích của công ty ở miền Tây nước Mỹ, Everywhere sẽ hướng trực tiếp đến người tiêu dùng online để bắt đầu và lên kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai của công ty.

ngôi nhà di động 1

Sau khi người sáng lập của Everywhere, Brad Winnie, đã dành 6 tháng sống trong một chiếc xe kéo du lịch được kéo bởi một chiếc xe tải của anh ấy trong suốt cuộc hành trình của mình, anh nhận ra rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để sống trong một căn nhà có thể cùng bạn đi khắp thế gian. “Ban đầu công ty chúng tôi đã tạo ra sản phẩm dựa trên những nơi mà chúng tôi đi đến”, Winnie giải thích. “Nhưng chúng tôi đã suy nghĩ lại ý tưởng này sau khi cuộc hành trình của chúng tôi về chiếc xe kéo đi khắp mọi nơi. Với sự giúp đỡ của vợ tôi, chúng tôi đã hoàn toàn sửa lại chiếc xe kéo từ dưới lên trên và nó trở nên giống như một ngôi nhà.

ngôi nhà di động 2

Doug Schroeder sẽ tham gia nhóm công ty Everywhere như là một đối tác chiến lược và trong khi vẫn tiếp tục điều hành công ty xây dựng nhà nhỏ của riêng mình. Trọng tâm của ngành gỗ sẽ là các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng muốn có một ngôi nhà nhỏ độc đáo. Hợp tác với Everywhere sẽ tập trung vào việc mở rộng quy mô sản xuất thủ công của Doug cùng với phong cách độc đáo của Everywhere. Họ sẽ hoàn thành điều này bằng cách tập trung vào các mô hình rất cụ thể có thể được sản xuất nhanh chóng và hiệu quả cho người mua trải nghiệm một ngôi nhà di động nhỏ nhất có thể.

ngôi nhà di động 3

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để có được một trong những ngôi nhà nhỏ bé này, thì Everywhere co. đang tạo ra một chương trình cho thuê để sở hữu nhằm mục đích đưa các cá nhân vào ngôi nhà ở một cách nhanh chóng và với một khoản chi trả tương đối thấp. Kế hoạch là để tích hợp các khoản cho vay ngân hàng thông qua Blockchain nơi những người đưa đơn có thể được chấp thuận trong vài giây. Chi tiết chính xác về cách thức làm thế nào với Blockchain sẽ vẫn làm việc và chưa được công bố.

ngôi nhà di động 4

Vậy bạn có thể đặt một ngôi nhà di động nhỏ này ở đâu? Nhóm hoạt động của Everywhere đang xây dựng một mạng lưới các các ngôi nhà di động khắp các tiểu bang phương Tây ở Mỹ để bắt đầu. Những ngôi nhà này sẽ được đặt gần các công viên quốc gia và tiểu bang, các đường mòn đi bộ, đường dài, những điểm mốc tự nhiên khác. An ninh, kết nối, và tiếp cận với các tiện ích sẽ có sẵn tại địa điểm của ngôi nhà. Việc vào được các ngôi nhà di động này sẽ được đưa vào chương trình Roam-to-own và cho phép những người tham gia duy trì được 1, 3 hoặc 6 tháng một lần.

ngôi nhà di động 5

ngôi nhà di động 6

ngôi nhà di động 7

Thực hiện: Thành Sơn. Hình ảnh: Designboom. Nguồn: Maria Erman I Designboom