5 khách sạn London đáng dừng chân ghé lại

Cùng ELLE Decoration điểm qua 5 khách sạn London vô cùng đặc sắc, ấn tượng đem lại trải nghiệm tuyệt vời đủ sức thuyết phục mọi du khách khó tính nhất.

1/ The Beaumont

Chính thức mở cửa khai trương vào năm 2014, khách sạn The Beaumont với nhiều chi tiết trang trí mang đậm phong cách và nghệ thuật là địa điểm đầu tiên trong số các khách sạn London sở hữu nhà hàng nổi tiếng Corbon and King.

khách sạn London 5

Địa điểm: 8 Balderton St, Brown Hart Gardens, Mayfair, London W1K 6TF, Anh Quốc.

www.thebeaumont.com

2/ Claridge’s

Khách sạn Claridge’s với niên đại từ năm 1812 như một minh chứng về nền nghệ thuật mang giá trị lịch sử với sự nghiêm trang nhưng không kém phần độc đáo với vật liệu bạc và hơi thở Art Deco khuôn thước, sang trọng.

khách sạn London 4

Địa điểm: Brook St, Mayfair, London W1K 4HR, Anh Quốc.

www.claridges.co.uk

3/ The Connaught

Khách sạn The Connaught nổi bật về những loại phòng đặc biệt đi kèm quy cách phục vụ thú vị của mình. Khách sạn London này có riêng các phòng trà cao cấp cùng phòng Champagne với 40 loại rượu hiếm luôn sẵn sàng để du khách có thể trải nghiệm.

khách sạn London 3

Địa điểm: Carlos Pl, Mayfair, London W1K 2AL, Anh Quốc.

www.the-connaught.co.uk

4/ Rosewood London

Khách sạn Rosewood tọa lạc trên một con phố nhộn nhịp bậc nhất tại London. Không gian chung của công trình đặc sắc này được phủ kín bằng đá cẩm thạch và nhiều loại gỗ màu trung tính. Một điều không thể không nhắc đến về khách sạn London này chính là hương vị ẩm thực thơm ngon đến từ món bánh nướng đặc trưng.

khách sạn London 2

Địa điểm: 252 High Holborn, London WC1V 7EN, Anh Quốc.

rosewoodhotels.com

5/ The Zetter Townhouse Marylebone

Ngôi nhà cũ với 24 phòng ngủ tràn ngập bầu không khí chiết trung đậm chất phong cách Victoria này là một công trình vô cùng tráng lệ của nhà thiết kế Russell Sage. Ông đã sử dụng nguồn cảm hứng từ những khu dân cư để đưa vào giải pháp thẩm mỹ trong nội thất.

khách sạn London 1

Địa điểm: 28-30 Seymour St, Marylebone, London W1H 7JB, Anh Quốc.

www.thezettertownhouse.com

Thực hiện: Đức Nguyên – Theo: Cntraveler – Ảnh: Sưu tầm.


Xem thêm:

Dừng chân tại 14 khách sạn lâu đài nổi bật trên thế giới

Beekman Hotel – Triết lý chiết trung tinh giản của khách sạn New York